Hỏa thần uy lực nhất Việt Nam

RPG-29 là súng phóng lựu chống tăng thế hệ mới, có uy lực chống tăng mạnh nhất trong biên chế quân đội nhân dân Việt Nam.

‘Soi’ nhan sắc của quý ông Việt khi... giả gái

Tuy không phải là người mở màn trào lưu cosplay đặc biệt này nhưng Mr. Đàm vẫn được coi là một trong những người giả gái ấn tượng nhất cùng Hoài Linh, Trấn Thành và "bà tám" Long Nhật.

Hàng loạt trường ĐH tổ chức thi liên thông 'chạy' luật mới

Trước khi quy định mới về đào tạo liên thông trình độ CĐ, ĐH của Bộ GD&ĐT có hiệu lực thì hàng loạt trường đại học tốp dưới tổ chức thi để “chiêu mộ” sinh viên, và tạo điều kiện cho sinh viên không đủ tiêu chuẩn theo quy định mới của Bộ GDĐT có thể tham gia dự thi.

Cặp vợ chồng nuôi 14 đứa con mang tên Thảo

2 vợ chồng cùng 65 tuổi nuôi 18 người con, trong đó có đến 14 người là con của... thiên hạ, đều cho ăn học đàng hoàng. Trừ người con gái lớn, tất cả đều có tên là Thảo.

Bất ngờ với lý do chân dài Việt bỏ chồng sau 14 ngày

Ngày 22/10 vừa qua, tiệc cưới của Thu Vân và đại gia lớn tuổi khiến nhiều người bất ngờ. Có nhiều lời bàn tán sau hôn lễ bởi cô dâu trẻ, đẹp, còn chú rể là anh trai của quý bà Kim Hồng, tuổi ngũ tuần. Ông Đoàn Đình Sơn hiện là chủ tịch hội đồng quản trị một công ty ở TP.HCM và là anh trai của bà Đoàn Kim Hồng. Ông Sơn hơn người đẹp Thu Vân 24 tuổi.

Bóc trần những biến tướng của hội "nông dân" chăn "rau"

(GDVN) - Hội "nông dân" quái đản này tuyên bố: “Làm “nông dân” đẳng cấp bây giờ là phải có mấy em teen làm "rau siêu sạch". Bằng đủ thủ đoạn khác nhau, những gã trong hội quái đản này lừa gạt các cô gái vào nhà nghỉ. Thước đo để thể hiện đẳng cấp của những nông dân "bệnh hoạn" này chính là danh sách các cô nàng "rau sạch" mà bọn chúng gạ gẫm được.
Đang tải tin...