Cụ ông cụ bà đi thi... tiếng hát xanh

(GDVN) - Ngay buổi đăng kí dự thi đầu tiên của Tiếng hát mãi xanh lần thứ 2, không khí đã sôi động hẳn lên và có rất nhiều cụ ông cụ bà nô nức đi đăng kí.

Mỹ Tâm bám đuổi Đàm Vĩnh Hưng đến cùng

(GDVN) - Ở bảng xếp hạng tuần cuối của Giải thưởng Video âm nhạc Việt (VMVC) tổ chức năm đầu tiên, Mỹ Tâm đã vượt mặt Mr Đàm và khả năng giành giải cao tối nay.

Phạm Anh Khoa ra mắt nhóm rock PAK

(GDVN) - Tối qua, tại Acoustic Bar TP.HCM, Rocker Phạm Anh Khoa đã ra mắt ban nhạc của mình mang tên PAK cùng với album đầu tiên của nhóm.

Vietnam's Got Talent: Bật mí bí ẩn ở tập 3

(GDVN) - Nếu như ở tập 2, khán giả được chứng kiến những màn trình diễn solo độc đáo của thí sinh thì với tập 3, những nhóm dự thi đầu tiên sẽ trình làng khán giả.

Thái Trinh thắng lớn ở Bài hát Việt

(GDVN) - Thật bất ngờ, một cô bé không "tên tuổi" lần đầu tham dự như Thái Trinh đã rinh về 2 giải thưởng quan trọng của Bài hát Việt số cuối cùng năm 2011.

Thái Trinh gợi nhớ Lê Cát Trọng Lý 2008

(GDVN) - Cũng với cây đàn guitar và tự sáng tác bài hát, cô bé Thái Trinh sẽ có mặt trong Bài hát Việt tháng 12 và gợi nhớ đến Lê Cát Trọng Lý năm 2008.

Cặp đôi hoàn hảo "vắt sức" thí sinh đêm chung kết

(GDVN) - Sau hành trình dài hơi với 7 liveshow và 5 cặp đôi đã bị loại, chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng vào lúc 21h ngày 4/12 tới tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Bạn bè của Ngọc Trinh nóng bỏng nội y

(GDVN) - Nhà thiết kế Minh Tú đã mang đến bộ sưu tập nội y với ý tưởng táo bạo, nóng bỏng trong chương trình New Model Look tối 26/10 White Palace, TP.HCM.
Đang tải tin...