Đức tiết lộ xe chiến đấu bọc thép Puma IFV

(GDVN) - Quân đội Đức vừa tiết lộ những hình ảnh mới nhất về loại xe bọc thép chiến đấu có tên Puma IFV. Nhiều phỏng đoán cho biết đây sẽ là loại xe dã chiến được quân đội Berlin sử dụng để thay thế phiên bản xe bọc thép Marder. Những hình ảnh này được cho là chụp tại một trong những sa mạc ở Abu Dhabi, Các tiểu Vương quốc A Rập thống nhất trong một cuộc triển lãm được tổ chức vào hồi tháng 10/2013 vừa qua.

Video: Không quân Nga dồn dập tập trận theo lệnh bất ngờ

(GDVN) - Bắt đầu từ hôm thứ Hai vừa qua, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã tổ chức kiểm tra sẵn sàng chiến đấu bất ngờ đối với lực lượng không quân, phòng không vũ trụ quốc phòng, cũng như vận tải quân sự.

Nga sẽ cử 4 tàu chiến đến Bắc Cực trước năm 2020

(GDVN) - Bộ phận báo chí của Cơ quan an ninh Liên bang Nga (FSB) ngày 27/8 cho hay, từ năm đến trước thời điểm năm 2020, Lực lượng bảo vệ bờ biển của nước này (trực thuộc FSB) sẽ triển khai thêm 4 tàu chiến mới để hoạt động ở khu vực Bắc Cực.

Cộng hoà Séc đưa quân đội đến Mali

(GDVN) - Thông tấn xã Cộng hoà Séc - CTK đưa tin cho biết nước này đã gửi quân đội đến Mali để tham gia cùng lực lượng liên quân trong các chiến dịch chống các tổ chức phiến quân Hồi giáo.

Xe tăng Nga tập bắn mục tiêu khi chạy tốc độ cao

(GDVN) - Các kíp lái xe tăng thuộc biên chế của lực lượng Quân trung ương Nga mới đây vừa thực hiện nội dung huấn luyện tập bắn đạn thật vào các mục tiêu giả định trong tình huống xe đang chạy ở tốc độ cao nhất.

Chùm ảnh: Cảnh huấn luyện của lính sơn cước Thổ Nhĩ Kỳ

(GDVN) - Một số hình ảnh ghi lại cảnh huấn luyện của lực lượng đặc nhiệm chuyên tác chiến ở vùng núi của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ. Theo một số trang mạng đưa tin về quân sự đây là lực lượng của Lữ đoàn đặc nhiệm số1 của Lục quân Thổ Nhĩ Kỳ đóng quân và huấn luyện chiến đấu ở Kayseri.

Rơi trực thăng Bell AH-1 ở Israel, 2 phi công tử nạn

(GDVN) - Bộ phận truyền thông của Bộ Quốc phòng Israel vừa công bố thông tin cho biết ngày 12/3/13 đã xảy ra một vụ tai nạn máy bay trực thăng chiến đấu loại Bell AH-1 do Mỹ sản xuất thuộc biên chế của Không quân Israel.

Video: Tăng T-72 của Nga tập trận bắn đạn thật trên địa hình cao

(GDVN) - Ngày 9/3/2013, truyền thông Nga đưa tin cho biết, các chiến sỹ lái xe tăng chiến trường chủ lực của lực lượng quân đội Nga đóng quân ở Cộng hòa Armenia đã tiến hành một cuộc diễn tập huấn luyện ở địa hình có vỹ độ cao và thời tiết khắc nghiệt.
Đang tải tin...