Tin đồn ông Dương Chí Dũng bị bắn chết là bịa đặt

(GDVN) - Ngày 26/8/2012, trên hàng loạt trang mạng, tin ông Dương Chí Dũng bị bắn chết đã chính thức được tung ra. Thậm chí, việc ông Dũng bị bắn như thế nào, ở đâu, ai giúp đỡ chạy trốn cũng được miêu tả khá tỉ mỉ nhằm lừa bịp dư luận trong và ngoài nước, bôi nhọ tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.

"Người Hà Nội cần học tập cái gọi là không xảo trá trong giao thông"

(GDVN) - "Người Hà Nội thanh lịch nên vào TP.HCM học tập cái hay của người miền Nam là tính chân thực, niềm nở với khách hàng, không xảo trá trong ý thức giao thông... Đừng quá tự mãn cho mình là "không thơm cũng tựa hoa lài" kẻo rồi ếch ngồi đáy giếng coi trời bằng vung”.

Bi hài xét nghiệm ADN: 10 năm không biết con của chồng hay ... sếp (I)

(GDVN) - Đó là lần duy nhất chị ngoại tình nhưng cũng chính sau lần ấy, chị mang thai. Hiện tại chị cũng không biết đó là cái thai của chồng hay của ông sếp kia. Điều éo le là vợ chồng sếp chị cũng đã lấy nhau hơn chục năm mà chưa thấy bầu bí gì. Chính vì thế, chị quyết định đi xét nghiệm ADN để giải quyết khúc mắc trong lòng.

"Đề án của Bộ GTVT không khớp với Quy hoạch Thủ tướng đã duyệt"

(GDVN) - Theo PGS.TS Nguyễn Văn Thụ, Nguyên Viện trưởng Viện Quy hoạch và Quản lý GTVT, đề án trị giá 223.000 tỷ đồng để hiện đại hóa trụ sở làm việc, phát triển đội tàu biển... của Bộ GTVT không khớp với Quy hoạch GTVT chung mà Thủ tướng đã duyệt năm 2009.
Đang tải tin...