Hết thời Giáo sư ảo, Cù Trọng Xoay lại làm kỹ sư thật

(GDVN) - Trong phiên bản The New Inventors của Australia, chương trình được dẫn bởi James O’Loghlin, một diễn viên hài nổi tiếng của Úc. Tại VN, kỹ sư Đinh Tiến Dũng sẽ vào vai diễn thật trong vai trò người dẫn chương trình.

Những đại gia lao đao vì bất động sản năm 2012

(GDVN) - Trong cả năm 2012, hàng loạt các doanh nghiệp lớn lao đao tìm cách tháo lui khỏi các dự án bất động sản (BĐS) vốn một thời là niềm tự hào, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận.

Công bố logo kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ Việt Nam-Canada

(GDVN) - Trong khuôn khổ kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Canada (1973-2013). Ngày 19/2, tại Đại sứ quán Canada - 31 Hùng Vương , lễ công bố logo chính thức thức kỷ niệm 40 năm thiết lập mỗi quan hệ Việt Nam và Canada chính thức được diễn ra.

Bạn đã biết cách ngồi đúng, không hại cột sống?

(GDVN) - Một tư thế ngồi không phù hợp có thể làm lưng của bạn chịu sức nặng lớn hơn, làm các đĩa đệm trong cột sống bị dồn nén và hạn chế lượng máu xuống chân. Như vậy ngồi thế nào cho đúng?

Vinamilk mang niềm vui uống sữa đến với học sinh Đà Nẵng

(GDVN) - Từ đầu năm học 2011 – 2012, chương trình đã được tổ chức tại hơn 100 trường trên 10 tỉnh thành cả nước là Long An, Tiền Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Định, Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng. Và nay, chương trình quay trở lại với thành phố Đà Nẵng sau thành công của năm 2010 – 2011. 
Đang tải tin...