Toàn cảnh mối quan hệ Trần Khôn - Triệu Vy -Châu Tấn

(GDVN) - Nhiều người vẫn biết về tình bạn đẹp hơn 10 năm giữa Triệu Vy và Trần Khôn, ngoài ra hai người bạn đồng học còn từng nhiều lần hợp tác chung trong các dự án phim như Hoa Mộc Lan, Họa Bì 1 và 2.

Lộng lẫy như sao Hoa ngữ tại thảm đỏ Cannes

(GDVN) - Ngày 15/5 (theo giờ địa phương), lễ khai mạc LHP Cannes 2013 đã diễn ra tại rạp Lumiere, thành phố biển Cannes nước Pháp. Thảm đỏ năm nay quy tụ nhiều ngôi sao tên tuổi của thế giới như Nicole Kidman, Julianne Moore, Leonardo DiCaprio, Cindy Crawford, Lý An, Steven Spielberg...

Nhiễu loạn thông tin vợ đạo diễn Trương Nghệ Mưu

(GDVN) - Truyền thông Trung Quốc tiếp tục tiết lộ những góc khuất về đạo diễn Trương Nghệ Mưu, trong đó căn biệt thự đạo diễn Trương Nghệ Mưu mua cho vợ trẻ kém 31 tuổi có giá hàng trăm tỷ đồng.

Thiên thần Victoria’ Secret nóng bỏng bikini

(GDVN) - Siêu mẫu Candice Swanepoel đã có buổi thực hiện những shoot hình cho các mẫu bikini mới của Victoria’s Secret tại bãi biển thuộc đảo St. Barts (Saint Barthélemy), một hòn đảo cao cấp và đẹp bậc nhất tại vùng Caribe hôm 11/5 vừa qua.

Trương Nghệ Mưu sinh 3 con: Phạt nặng!

(GDVN) - Cán bộ Kế hoạch hóa gia đình Trung Quốc cho biết sẽ không nương tay xử phạt đối với đạo diễn Trương Nghệ Mưu nếu nghi án đẻ quá mức là đúng sự thật.

Đẻ quá 2 con, Trương Nghệ Mưu đối mặt án phạt hơn 500 tỷ

(GDVN) - Những scandal xoay quanh việc đạo diễn Trương Nghệ Mưu lén lút đăng ký kết hôn vợ trẻ và có 3 con đang khiến dư luận Trung Quốc đặc biệt quan tâm. Đáng nói, đạo diễn Cao lương đỏ có nguy cơ đối mặt mức án phạt 538 tỷ đồng vì đẻ quá 2 con.

Các ngôi sao có bằng tiến sĩ

(GDVN) - Trong làng giải trí Hoa ngữ, có không ít những ngôi sao được nhận bằng tiến sĩ danh dự từ những ngôi trường danh giá trên thế giới.
Đang tải tin...