Ông Bạc Hy Lai dính líu trùm casino Macau

Sòng bài trên thuyền thuộc Tập đoàn Neptune ở Macau đang bị cáo buộc dính líu tới các “giao dịch kinh tế bất hợp pháp” với nhiều quan chức đại lục, trong đó có cựu bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai, Macau Daily Times đưa tin hôm 1-3.

Giận vợ, chồng tẩm xăng thiêu chết 2 con trong ngày Valentine

Mâu thuẫn, giận vợ bế con về nhà bố mẹ đẻ ăn Tết, Vũ Duy Hiến đã giật lại con nhỏ từ tay vợ, đưa đến nhà người bác vợ chiều tối mùng 5 Tết, dùng xăng đốt khiến 2 con gái sinh năm 2009 và 2011 cùng thiệt mạng tức tưởi.

"Bà xã nói tôi cứ hùng hục..."

“Để lúc khác, hôm nay em mệt” hoặc “xong đi anh, em buồn ngủ quá”… là những câu nói bà xã hay dùng mỗi khi chúng tôi gần gũi.

Mẹ xích con gái vào gốc cây trên vỉa hè

Bà Võ Thị Hương đưa người con là Võ Thanh Phương đến xích vào các gốc cây trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Trãi, thuộc phường 4, TP.Tuy Hòa.

Điểm mặt những hội thác loạn nhất bước ra từ thế giới ảo (P2)

(GDVN) - Ngoài hội "nông dân chăn rau" với mục đích tha hóa đã được Giáo dục Việt Nam đăng tải trong bài viết: "Bóc trần những biến tướng của hội "nông dân" chăn "rau", rất nhiều hội nhóm đã được thành lập trong thời gian vài năm trở lại đây nhưng đủ khiến cư dân mạng bức xúc bởi tính chất băng hoại của nó.

Toàn bộ diễn biến vụ “kỳ án Vườn Mít” qua ảnh

Sau 8 năm gây tranh cãi, bị cáo Lê Bá Mai từng 2 lần nhận án tử hình và cũng từng được tuyên vô tội nhưng đến nay số phận vẫn chưa được định đoạt. Và hồi kết của vụ “kỳ án vườn mít” hiện vẫn là một dấu hỏi lớn?
Đang tải tin...