Chất lượng: Đôi chân vững vàng của những “người khổng lồ”

(GDVN) - Mỗi thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đều có những chiến lược khác nhau để phát triển và giữ gìn vị trí “người khổng lồ” trên thị trường. Nhưng để tồn tại lâu dài và ngày một lớn mạnh hơn, “người khổng lồ” nhất định phải có đôi chân vững vàng làm nền tảng, đó chính là chất lượng sản phẩm.

Bài dự thi số 112: Ireland - Điểm đến cho người yêu du lịch

(GDVN) - Đến với đất nước Ireland, chúng ta sẽ bắt gặp một hòn đảo đẹp, bao gồm những thành phố rất phát triển và hiện đại với những vùng nông thôn vẫn còn đặc trưng của nền nông nghiệp, một đất nước có lịch sử hào hùng, kinh tế phát triển vượt trội, nền văn hóa và văn học lớn, môi trường sống và thiên nhiên phong phú.

Sao mọi cái bất hạnh lại cứ tập trung vào em?

(GDVN) - Bị mất chân trái và gù lưng từ nhỏ nhưng Dảo vẫn chăm chỉ đi học. Thế nhưng, 2 tháng nay, em đã không thể đến trường được nữa vì phát hiện mình bị xơ gan do suy tim.

Ước mơ trở thành tỷ phú của cậu bé mồ côi

(GDVN) - Cậu học sinh lớp 5 mồ côi cả cha lẫn mẹ nhưng luôn cố gắng học tập thật tốt với ước mong sau này sẽ là một nhà kinh doanh để có điều kiện giúp đỡ người nghèo.

Cảm phục cô giáo trẻ tâm huyết với ngôi trường vùng cao

(GDVN) - “Nhiều thầy cô vì cuộc sống quá khó khăn đã không thể trụ nổi ở nơi đây và phải xin chuyển công tác. Sự ra đi của các thầy cô luôn để lại sự luyến tiếc rất lớn đối với những người làm giáo dục, vì đã làm vơi bớt đi phần nào tình yêu thương dành cho các em học sinh”.
Đang tải tin...