Những đồ chơi công nghệ 'siêu độc'

Từ chiếc máy ảnh "ghép tứ tung" theo phong cách lego, cho đến những chiếc vỏ iPhone có thể xịt hơi cay chống cướp, thế giới đồ công nghệ ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm rất độc đáo.

2 ứng dụng giúp Microsoft Office dễ dùng hơn

UbitMenu đưa trình đơn Menu xổ xuống vào Office 2007 (và những phiên bản về sau) giúp bạn đỡ bỡ ngỡ với giao diện Ribbon. Office Tab bổ sung quản lý theo tab cho Office.

Chuột máy tính thuận dùng cho cả hai tay

Nhà sản xuất thiết bị ngoại vi nổi tiếng Razer vừa xuất xưởng loại chuột máy tính cho game thủ, dùng được cả cả với tay phải lẫn tay trái. Chuột mới của Razer hỗ trợ có dây và không dây, giá khoảng 130 USD.

Zuckerberg phủ nhận điện thoại Facebook

Dù CEO Facebook không thừa nhận nhưng có nhiều dấu hiệu cho thấy “người khổng lồ mạng xã hội” này đang phát triển điện thoại thông minh riêng, và nhiều nhà phân tích cũng cho rằng Facebook nên làm như vậy nếu không muốn bị biến mất vào năm 2020.

Cửa sổ phát điện sắp thành hiện thực

Ngoài chức năng truyền thống, những cánh cửa sổ còn có thể hấp thu năng lượng mặt trời và sinh ra điện, nếu áp dụng kết quả nghiên cứu mới của các nhà khoa học tại trường Đại học California, Los Angeles (UCLA).

7 cách máy Mac kết hợp với iPhone, iPad

Các thiết bị iOS có thể truy xuất nội dung đa phương tiện lưu trên ổ đĩa cứng của máy Mac qua mạng Wi-Fi. Bạn cũng có thể chia sẻ mọi định dạng tập tin giữa 2 loại thiết bị này bằng các ứng dụng cục bộ hay mạng đám mây.

7 ứng dụng bảo mật cho smartphone, máy tính bảng

Ứng dụng của Bitdefender, Norton, McAfee, Bkav, CMC, F-secure dùng chung cho smartphone và máy tính bảng, hầu hết có tính năng chống trộm, xóa dữ liệu từ xa. Riêng Kaspersky có bản chuyên cho máy tính bảng.

Nexus 7 bền hơn iPad khi bị thả rơi, nhúng nước

Hệ thống âm thanh của máy tính bảng Nexus 7 vẫn hoạt động sau khi máy bị nhúng nước - một cách thử độ bền của công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì thiết bị điện tử SquareTrade.
Đang tải tin...