Phố phường Hà Nội trang hoàng đón Noel

(GDVN) - Trước lễ Giáng sinh cả chục ngày, nhà thờ và các tòa nhà, địa điểm kinh doanh ở thủ đô rực rỡ đèn màu và các chùm ánh sáng trang trí.

Chùm ảnh: Hà Nội "chìm" trong màn sương dày dặc

(GDVN) - Hai ngày nay, các tuyến đường tại Hà Nội "ngập" trong sương mù dày đặc. Cơ quan khí tượng thủy văn dự báo, sương mù chỉ tồn tại nốt hôm nay. Từ chiều tối nay miền Bắc đón không khí lạnh khiến trời mưa dông, nhiệt độ giảm 3-5 độ so với hôm nay, trời rét về đêm và sáng. Rét sẽ duy trì cả tuần sau vì vào ngày 3 và 5/12 lại có những đợt không khí lạnh tràn xuống miền Bắc và Bắc Trung Bộ.

Chùm ảnh: Mê đắm những khoảnh khắc "Vẫn cứ là Hà Nội"

(GDVN) - Những ngày này, lại chợt nhớ những vần thơ trong bài Vẫn cứ là Hà Nội với một không gian thơ da diết về mùa thu. "Gió ngoài song rong ruổi/khuôn mặt hồng phù sa/sóng như làn tóc rối/tóc biết hát tình ca/…chuyện thanh kiếm, rùa vàng/còn nao nao vận nước/hoa sữa thơm đêm về/cầm đắm say đi trước…".

Người Hà Nội khoác áo đón gió mùa

(GDVN) - Sáng 17/10, đợt gió mùa Đông Bắc mang theo không khí lạnh tràn về. Cuộc sống của người dân Hà Nội khác mọi khi một chút là mỗi người đã kịp chuẩn bị cho mình một chiếc áo khoác nhẹ để chống những cơn gió lạnh. Dưới đây là hình ảnh ghi nhận buổi sáng nay ở một số góc phố.
Đang tải tin...