GTEL được cấp phép 4G

(GDVN) - Chiền 18/10, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã ký giấy phép cung cấp thiết lập mạng viễn thông công cộng và giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông 4G.

Chủ tịch nước và vị thế Việt Nam

(GDVN) - Chuyến thăm của Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Obama tới Việt Nam tuần qua thu hút sự chú ý đặc biệt của công luận trong nước cũng như quốc tế.

Bộ Chính trị bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương

(GDVN) - Chiều 30-12, tại Hà Nội diễn ra lễ trao quyết định của Bộ Chính trị về việc bổ nhiệm hai đồng chí Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương chuyên trách và ba đồng chí Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương kiêm nhiệm.

Thủ tướng Chính phủ: Cần phải có bồi dưỡng xứng đáng cho CSGT

(GDVN) - Trong phiên họp Chính phủ ngày (2.12),Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Tài Chính, Bộ trưởng Bộ Công an: “Cảnh sát giao thông (CSGT) trời nắng, trời mưa cũng phải có mặt, chính vì thế cần phải có bồi dưỡng xứng đáng cho CSGT thường xuyên phải làm thêm ngoài giờ hoặc mua thiết bị hỗ trợ cho họ hoạt động. Nếu kinh phí thu về được nộp cho ngân sách thì phải tính cơ chế cấp lại cho Bộ Công an để mua trang thiết bị và chi bồi dưỡng cho CSGT yên tâm làm việc”. Thủ tướng cũng khẳng định không thể để CSGT phải làm việc trong tình trạng như hiện nay được.

Ký kết hợp tác giữa Ban Kinh tế Trung ương và ĐH Thái Nguyên

(GDVN) - Sáng 15/11/2013, tại Thái Nguyên, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu, tham mưu, đề xuất xây dựng đường lối chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của Đảng và Nhà nước giữa Ban Kinh tế Trung ương và Đại học Thái Nguyên.
Đang tải tin...