Vụ "quan tài diễu phố": Đề nghị án chung thân cho 2 bị cáo cầm đầu

(GDVN) - Buổi sáng, tòa đã kết thúc phần xét hỏi, sang phần tranh luận. Ông Bùi Văn Dũng - Đại diện VKS giữ quyền công tố tại tòa, đọc bản luận tội dành cho các bị cáo liên quan đến vụ án. Nhận định đây là vụ án mà các bị cáo phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, gây xôn xao dư luận có khung án lên đến chung thân, tử hình.

Vụ "mang quan tài diễu phố": Các bị cáo mâu thuẫn trong lời khai

(GDVN) - Theo cáo trạng, “mắt xích” của vụ án là bị cáo Nguyễn Duy Hiệp, đồng thời là em họ của nạn nhân, đã chứng kiến toàn bộ sự việc. Song tại tòa, Hiệp nói không nhìn thấy. Trong khi một số bị cáo cũng phủ nhận việc mình đánh Tuấn Anh.

Hà Nội: Khởi tố, bắt giam tài xế “xe điên” tông chết 3 người

(GDVN) - Ngày 6- 6, cơ quan CSĐT Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đã có quyết định khởi tố đối với ông Nguyễn Mạnh Chí (SN 1959, ở phường Trung Phụng, quận Đống Đa - Hà Nội) để điều tra về tội Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

"Nếu công bố danh tính đại gia mua dâm thì gia đình họ sẽ tan nát"

(GDVN) - Xung quanh những thắc mắc của độc giả vì sao các cơ quan chức năng chưa công khai danh tính của các 'đại gia' mua dâm trong đường dây mại dâm nghìn đô thời gian vừa qua...Phóng viên báo điện tử GDVN đã trao đổi ý kiến với các luật sư để bạn đọc hiểu rõ hơn vấn đề này.

Miền Bắc nắng nóng trong 3 ngày tới

(GDVN) - Đầu tuần cũng là ngày mở đầu cho đợt nắng nóng mới kéo dài ít nhất 3 ngày tới. Nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 34-37 độ, có nơi 38 độ C.

Năm nay sẽ có nhiều bão và áp thấp hơn

(GDVN) - Năm nay sẽ có khoảng 6 - 7 cơn bão và áp thấp nhiệt đới ảnh hưởng trực tiếp đến Việt Nam, cao hơn so với trung bình nhiều năm và nhiều hơn so với năm 2011.
Đang tải tin...