Video: Gã ăn xin thu nhập nghìn đô lại van lơn, xin tiền

(GDVN) - Sau một thời gian bị người đi đường “tẩy chay”, gã ăn xin lui về “ở ẩn”. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn, gã lại xuất hiện tại chùa Quán Sứ và ngã tư Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) để tiếp tục lợi dụng lòng tốt của những người đi đường.

Bí mật 'lạnh người' đằng sau sự câm lặng của mại dâm đặc dị Hà thành

(GDVN) - 'Những lúc như vậy, những cô gái mại dâm câm điếc chỉ biết cúi đầu câm lặng và đợi tối ngày mai tiếp tục “cày cuốc” để “mưu sinh” và trả nợ. Đâm lao đành phải theo lao, nợ ngày càng tăng, tiền nhà trọ, tiền ăn... tất cả gộp lại khiến gái mại dâm câm không thể bỏ nghề'...

Hình ảnh "đôi mắt" của hai cô gái mù gây xúc động mãnh liệt

(GDVN) - Trong hành trình đi tìm giá trị nhân văn giữa lòng Thủ đô, hai cô gái khiếm thị đã có thêm những lời giải mới cho bài toán nhiều ẩn số về tình người. Ngoài những ánh mắt dửng dưng, giữa cuộc sống hiện đại, ồn ã nơi thị thành, vẫn có những tấm lòng, những hành động đẹp đẽ trong đối xử giữa người với người. Giữa dòng xe tấp nập, một người thanh niên đã trở thành đôi mắt, là chiếc gậy giúp hai cô gái khiếm thị tự tin bước đi.

Những hình ảnh "đánh thức" lương tri con người khỏi "ma lực kim tiền"

(GDVN) - Trong quá trình thực hiện chương trình thực tế, bên cạnh những người bị "ma lực kim tiền" làm cho mờ mắt, nhóm phóng viên cũng gặp không ít những con người "lá rách ít đùm lá rách nhiều", sẵn sàng chia sẻ những đồng tiền thù lao ít ỏi cho những người kém may mắn hơn. Tấm lòng nhân ái của những người lao động nghèo khổ này đã đánh thức "lương tri" của không ít người.

Clip buồn về tính xấu người Việt (P2)

(GDVN) - Chỉ cần sơ ý để rơi chiếc ví, phóng viên quay trở lại ngay nhưng người nhặt được chiếc ví nhất quyết “cãi phăng” không nhặt được. 
Đang tải tin...