Đột nhập phòng phá thai khủng khiếp nhất Hà Nội

(GDVN) - Nếu như bên ngoài phòng khám phá thai “số một” Hà Thành ấy là những túi nylon màu đen đựng các loại rác thải y tế như bông băng dính máu, kim tiêm, dây dịch truyền… chưa qua xử lý thì bên trong phòng khám ấy là những trang thiết bị y tế nghèo nàn và có phần cũ kĩ thay vì công việc cần những thiết bị hiện đại và đảm bảo tiệt trùng.

"20 năm đi kiện không bằng 20 phút gặp Bí thư thành ủy"

(GDVN) - “Về công tác giải quyết khiếu kiện, tố cáo có nơi thiếu trách nhiệm dẫn đến tụ tập đông người, chống người thi hành công vụ mà điển hình nhất là vụ Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng, Hải Phòng làm cho tình hình xã hội thiếu ổn định”, đại biểu Ngô Văn Hùng nói.   

Ký ức đau đớn của người nhặt xác thai nhi, chôn tập thể

(GDVN) - Xác thai nhi rất nhanh phân hủy, có những ngày mùi xác chết cứ ám lấy ngôi nhà nhỏ. Nhưng từ ngày có một người tốt bụng tài trợ một tủ đá cho nghĩa trang thì bà Nhiệm đỡ vất vả hơn nhiều. Bây giờ mỗi tuần, bà khâm niệm, chôn các cháu 1 lần. Mộ chôn tập thể, mỗi cháu được cho vào 1 tiểu, xếp thành 3 lượt là đầy mộ.

Nữ y tá giật nước, cuốn xác thai nhi: Đẫm nước mắt nghĩa trang online

(GDVN) - Có cả câu chuyện của một chàng trai đã cố thuyết phục người yêu mình giữ lại bào thai nhưng bị cô gái cự tuyệt: "Bố hận bản thân bố quá vô dụng đã không giữ được con trong cuộc đời này. Bố rất mong con được sinh ra, hằng ngày được bế con, được nghe con gọi bố ơi một lần. Thế nhưng bố không thể thuyết phục được người đó giữ con … Bố đã khóc"...

Ký ức kinh hoàng của nữ y tá giật nước bồn cầu cuốn trôi xác thai nhi

(GDVN) - T. nói, để đảm bảo xả nước một lần, xác thai nhi có thể bị cuốn trôi ngay, các y tá có kinh nghiệm hướng dẫn cô cầm chân thai nhi dốc ngược, đặt đầu thai nhi vào giữa lòng bồn cầu, yên vị theo hướng đó. Khi giật nước bồn cầu, thì thả tay ra, đảm bảo giật nước một lần, thai nhi bị cuốn trôi luôn.

Họp báo The Voice căng như dây đàn

(GDVN) - Một số phóng viên sau buổi họp báo chiều 11/9 của Cát Tiên Sa về scandal ghi âm lời ca sĩ, nhạc sĩ Phương Uyên đã nhận định: Chưa có buổi họp báo nào hay như vậy! Hay là bởi người trong cuộc biểu hiện những cung bậc cảm xúc vô cùng trái ngược: cười nói, khóc lóc, xin lỗi, tán dương... và đặc biệt là ở sự quyết liệt, truy vấn đến cùng của phóng viên báo chí.

Báo Giáo dục Việt Nam kết hợp với cơ quan công an điều tra về sex game

(GDVN) - Sau khi đăng tải loạt bài viết về sex game, báo Giáo dục Việt Nam đã cung cấp các tài liệu, chứng cứ cần thiết về một số diễn đàn chuyên chia sẻ sex game cho lực lượng nghiệp vụ chuyên trách xử lý tội phạm công nghệ cao Công an TP Hà Nội và Bộ Công an để điều tra làm rõ.

Phương Uyên: 'Đây là một sự trả thù'

(GDVN) - Chiều 11/9, buổi họp báo về scandal lộ băng ghi âm của Phương Uyên ở The Voice diễn ra rất "nóng", căng thẳng. Cuối cùng, ông Nguyễn Quang Minh, tổng giám đốc Cát Tiên Sa đã phải khẳng định: Giữ Phương Uyên tiếp tục làm giám đốc âm nhạc của The Voice.

Khoảng tối trong "hành trình chạy trốn thần chết" tại Bệnh viện K

(GDVN) - Cò mồi câu kết với cán bộ bệnh viện, đi đóng tiền khám bệnh cũng bị quát nạt xa xả, nhân viên thờ ơ với bệnh nhân.... là những hình ảnh mà nhóm phóng viên ghi lại được ở bệnh viện K - một trong những cơ sở y tế đầu ngành chữa trị ung bướu của Việt Nam.

Cận cảnh những con “ma hút máu” bệnh nhân ở bệnh viện K (kỳ 2)

(GDVN) - Các bệnh viện lớn của thủ đô Hà Nội là tuyến cuối cùng trong cuộc hành trình chạy trốn “thần chết” của người bệnh nên lúc nào các bệnh viện thủ đô cũng trong tình trạng luôn quá tải. Thực tế này đã sinh ra một loạt “cò mồi”, những kẻ sống “bám" trên cơ thể bệnh nhân.

Cò dạy "quái chiêu" nhét tiền cho bác sĩ viện K (kỳ 2)

(GDVN) - Theo lời "cò", để được khám sớm, người bệnh phải chịu... chi thì mới được "đi tắt đón đầu" và đương nhiên phải làm theo đúng "kế" của cò mới đưa tiền cho nhân viên bệnh viện K được.
Đang tải tin...