LỜI CẢM ƠN

(GDVN) - Xin chân thành cảm ơm các cơ quan ban ngành, đoàn thể và anh em, bạn bè thân hữu gần xa đã đến tiễn đưa Mẹ, Bà, Cụ chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trường ĐH Bách khoa Saint Petersburg, LB Nga tuyển sinh năm 2014

(GDVN) - Được thành lập năm 1899, Trường Đại học Bách khoa St.Petersburg (St.Petersburg State Polytechnical University- SPbSPU) là trường đại học nổi tiếng không những ở nước Nga mà cả ở nước ngoài trong lĩnh vực kỹ thuật và kinh tế.

RockStorm 2013: SVĐ Quân khu 5 nằm trong 'tâm bão'

(GDVN) - Đêm diễn thứ 3 trong rockshow MobiFone RockStorm 2013 lại thêm một lần nữa khẳng định sức hút của nhạc Rock đến với giới trẻ Việt Nam. Gần 12.000 khán giả đã có mặt tại SVĐ Quân Khu 5 tối ngày 14/12 để cổ vũ hết mình cho 6 ban nhạc: OringChains, 18+, KOP, Bức Tường, Ngũ Cung và Microwave.

Rockstorm 2013: Ngày hội rock của sinh viên Huế

(GDVN) - RockStorm 2013 tại Huế do MobiFone tổ chức đã khép lại một đêm “Cháy cho khát vọng” của 6 rock band Microwave, PAK, Ngũ Cung, Oringchains, Black Infinity, Titanium và hơn 10.500 khán giả trẻ mà đa phần là sinh viên.

Cơ hội học ĐH quốc tế hàng đầu ở Malaysia

(GDVN) - Vào ngày 30/11 và 1/12/2013 tới đây, Tổ chức Giáo dục Malaysia sẽ tổ chức Hội thảo giới thiệu 7 trong số các trường Đại học quốc tế hàng đầu có cơ sở giảng dạy tại Malaysia.

Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của tôi

(GDVN) - Hướng đến giá trị cộng đồng, giá trị ngôn ngữ, hội thảo mang tên Find your voice – Chìa Khoá Giao Tiếp Tiếng Anh Hiệu Quả sẽ giúp hàng nghìn sinh viên Việt Nam nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh, kĩ năng, sự tự tin từ đó tạo ra sự thay đổi lớn cho tương lai của mình.

"Tôi PR cho PR" thay đổi suy nghĩ sai lầm của người Việt

(GDVN) - Do nhiều nhóm công chúng tại Việt Nam đang hiểu sai lệch về PR, cho nên tác giả trẻ Di Li đã nghiên cứu và gửi đến bạn đọc cuốn sách "Tôi PR cho PR" vào chiều 22/11 tại Casa Italia - Trung tâm Văn hóa và Thương hiệu Ý với sự tham dự của Phó đại sứ Italia Natalia Sanginiti, ông Nguyễn Đình Toàn - Thứ trưởng Bộ Xây dựng, thiếu tướng Nguyễn Hữu Ước,... Do nhà sách Phương Đông tổ chức. Di Li mong muốn qua cuốn sách sẽ làm thay đổi được sự suy nghĩ sai lệch về PR trong nhiều người hiện nay.
Đang tải tin...