Video: Tàu cảnh sát biển Hàn Quốc đến Nga tập trận

(GDVN) - Trang thông tin của Bộ Quốc phòng Nga đưa tin cho biết, ngày 16/10/2013, một tàu tuần tra của Cục cảnh sát biển Hàn Quốc đã cập cảng Vladivostok để chuẩn bị tham gia một cuộc tập trận chống khủng bố nhằm mục đích tăng cường hợp tác giữa các lực lượng song phương nhằm đảm bảo an ninh tại khu vực châu Á, Thái Bình Dương.

Latvia hạ thủy tàu tuần tra song thể P-09 "REZEKNE"

(GDVN) - Ngày 15/10/2013 vừa qua Hải quân Latvia đã hạ thủy tàu tuần tra song thể P-09 "REZEKNE". Tới dự lễ hạ thủy tàu P-09 "REZEKNE" có các quan chức, sỹ quan cấp cao của chính quyền và hải quân nước này. Dưới đây là một số hình ảnh:

Video: Phi công Nga làm quen với vũ khí mới trên Mi-28

(GDVN) - Quân đội Nga đưa tin cho biết, các phi công lái máy bay quân sự tại căn cứ ở Budennovsk đã bắt đầu tiến hành các khóa huấn luyện mới để làm quen mới những vũ khí và công nghệ mới được nâng cấp trên trực thăng tấn công Thợ săn đêm MI-28 và trực thăng vận tải đa năng Mi-8.

Tàu sân bay Vikramaditya bắt đầu đến Ấn Độ vào cuối tháng 11

(GDVN) - Báo chí Nga đưa tin cho biết, tàu sân bay Vikramaditya hiện đang được Nga thử nghiệm trên biển sẽ được bàn giao cho Hải quân Ấn Độ và cuối năm nay. Theo kế hoạch, hàng không mẫu hạm này sẽ lên đường đến Ấn Độ từ ngày 30/11 tới.

Video: Nga đưa máy bay trinh sát A-50 mạnh nhất vào tập trận

(GDVN) - Ngày 10/10/2013, tại khu vực Ryaza, Không quân Nga đã điều động một chiếc máy bay A-50 tham gia tập trận giả định, mô phỏng nhiệm vụ điều phối và chỉ huy các máy bay chiến đấu chống lại lực lượng máy bay của đối phương.

Tập trận bắn đạn thật Parmenion 2013 của quân đội Hy Lạp (P2)

(GDVN) - Quân đội Hy Lạp vừa tiến hành một cuộc tập trận bắn đạn thật mang tên Parmenion 2013. Diễn tập lần này được Hy Lạp tiến hành tại khu vực Evros, ngay sát biên giới với Thổ Nhĩ Kỳ và khu vực Tomorow trên đảo Aegean. Dưới đây là một số hình ảnh.

Video: Xem học viên Nga lái bọc thép thực hành vượt sông

(GDVN) - Chỉ khoảng 6 tuần sau khi hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản, các học viên lái xe bọc thép chở quân của quân đội Nga cũng đã có thể thực hành các bài tập vượt sông. Cùng xem các học viên quân sự của Nga tại Quân Khu miền Trung thực hành vượt sông, khắc phục vật cản tại khu vực Sverdlovsk.

Lầu Năm Góc đặt hàng thêm hai lô máy bay tàng hình F-35

(GDVN) - Theo trang tin Quốc phòng cập nhật, hôm Thứ Sáu (27/9/2013) vừa qua, Bộ Quốc phòng Mỹ đã tiếp tục ký hợp đồng mua thêm hai lô máy bay tiêm kích tàng hình liên hợp F-35 thứ 6 và thứ 7 với tổng cộng khoảng 71 chiếc để chuẩn bị trang bị cho các đơn vị thuộc hải quân, không quân, lính thủy đánh bộ.

Lục quân Nga sẽ nhận thêm 750 phương tiện, vũ khí trong năm 2014

(GDVN) - Theo báo Ria Novosti, trong năm 2014, các lực lượng tác chiến mặt đất của quân đội Nga sẽ nhận được tổng cộng hơn 750 phương tiện, vũ khí các loại, đáng chú ý, trong số này có cả các hệ thống tên lửa đạn đạo chiến thuật Iskander-M, hệ thống rocket phóng loạt Tornado.

Màn trình diễn thu hút sự quan tâm tại triển lãm vũ trang RAE-2013

(GDVN) - Triển lãm vũ trang RAE-2013/ Russia Arms Expo 2013 vừa được Nga tổ chức vớ sự hội tụ và tham gia của các nhà sản xuất vũ khí mạnh nhất của nước chủ nhà. Đây là cuộc triển lãm quốc tế mang tên RAE lần thứ 9 được diễn ra tại thành phố Nizhny Tagil ở Ural. Phần thu hút sự quan tâm nhất của triển lãm là các màn trình diễn của các loại vũ khí nổi tiếng của Nga, trong đó có xe tăng T-90S uy lực.

Những hình ảnh ấn tượng từ cuộc tập trận chiến lược Zapad 2013

(GDVN) - Quân đội Nga, Belarus vừa hoàn thành một cuộc tập trận chiến lược song phương mang tên Zapad 2013 với sự tham gia của hàng ngàn quân nhân, hàng trăm phương tiện chiến đấu vũ khí các loại. Diễn tập Zapad 2013 được tổ chức trên lãnh thổ của cả 2 nước. Giai đoạn cuối của cuộc diễn tập được tiến hành tại trường bắn Khmelevka nằm cách Baltiisk, căn cứ chính của Hạm đội Balti Nga 12 km về phía Bắc.

Hải quân Nga được trang bị "Stil" trong năm 2014

(GDVN) - Hải quân Nga sẽ nhận được các hệ thống tên lửa phòng không "Stil" đầu tiên trong năm 2014, hãng RIA Novosti cho biết, dẫn lời Giám đốc điều hành của công ty "Thiết bị hàng không" Maxim Kuzyuk.
Đang tải tin...