ĐH Công nghệ Thông tin muốn cách mạng quảng cáo trực tuyến

(GDVN) - Mặc dù là chặng dừng chân cuối cùng nhưng không vì thế mà sức hút của Hành trình bớt nóng. Ngược lại, dù địa điểm tổ chức rất xa thành phố, lại là ngày cuối tuần, thế nhưng toàn bộ số ghế của Hội trường đã không còn chỗ trống.

Trà Hằng đưa mô-típ ăn khách phim Hàn vào MV mới

(GDVN) - Trở lại Hàn Quốc vào đúng những ngày mùa Đông lạnh giá nhất, tới âm 16, 17 độ C, Trà Ngọc Hằng vẫn quyết tâm chấp nhận giá rét để quay MV “Hoa tuyết sau mùa đông” (sáng tác Nguyễn Hồng Thuận).

Mancini nổi cáu văng tục với phóng viên

(GDVN) - Chiến lược gia người Ý đã nổi cáu và văng tục với phóng viên khi được hỏi về thông tin ông sắp bị thay thế bởi cựu HLV Real là Manuel Pellegrini.

Hà Nội trắng đêm cùng bão rock

(GDVN) - Gần 20.000 khán giả có mặt tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình tối ngày 29/12 đã có một đêm “không ngủ” với nhạc Rock.

Lá thư của người mẹ lầm lỡ khi thấy xác thai nhi bị trút xuống bồn cầu

(GDVN) - "Gần 2 tuần nay, chưa đêm nào tôi được ngủ tròn giấc. Mỗi khi nhắm mắt lại, những giấc mơ ma mị về những bàn tay bé nhỏ chới với rồi bị dòng nước cuốn đi cứ ám ảnh tôi mãi. Để khi thức giấc, nước mắt cứ trào ra, tôi chưa bao giờ thấy cuộc đời mình tăm tối, khổ đau hơn thế!".

M.U săn lùng ngôi sao Hà Lan

(GDVN) - Tuyển thủ 22 tuổi người Hà Lan Kevin Strootman được cho là mục tiêu mới nhất của Quỷ đỏ thành Manchester ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Vui hội trăng rằm cùng Vincom Center

(GDVN) - Chương trình vui chơi, giải trí đặc sắc mang tên “Vui hội trăng rằm cùng Vincom Center” sẽ đồng loạt diễn ra trên toàn hệ thống Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center tại Hà Nội (29/9/2012) và TP.Hồ Chí Minh (30/9/2012).
Đang tải tin...