Mỹ Tâm lên tiếng vụ hét giá cát-sê 6000 USD

(GDVN) - Liên quan đến chuyện Mỹ Tâm bị cho là hét giá cát sê lên đến 6.000 USD cho show diễn trong Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế TP.Đà Nẵng (DIFC) 2013, cô đã có phản hồi tới báo chí.

Google Adwords: Tăng traffic, hiệu quả cao, mất ít tiền

(GDVN) - Làm thế nào để khách hàng luôn tìm đến bạn trước hàng ngàn đối thủ? Làm thế nào để bạn tăng vọt lượng truy cập website, quảng cáo mất ít tiền nhưng lại đạt hiệu quả tốt nhất? Tất cả đều có thể nếu bạn chịu khó tìm hiểu về Google Adwords.

Thảo Trang khoe đường cong

(GDVN) - Trong bộ ảnh mới, ca sỹ Thảo Trang tự tin khoe những đường cong gợi cảm của cơ thể.

Ngày hội thông tin bậc sau PT và dự bị đại học Vương quốc Anh

(GDVN) - Để tạo điều kiện cho học sinh hiểu rõ hơn về du học Anh, chuyển tiếp và dự bị đại học, Hội đồng Anh hợp tác cùng các trường THPT tại Đà Nẵng, Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội thông tin bậc sau phổ thông và dự bị đại học Vương quốc Anh 2013.

Real - M.U: Từ 'Quỷ' hóa 'Kền kền'

(GDVN) - Ronaldo không phải là cầu thủ đầu tiên của M.U khoác áo Real. Trước đó, đã có những cái tên từ 'Quỷ' hóa 'Kền kền' như Beckham, Owen...

Messsi đi vào từ điển

(GDVN) -Để miêu tả một cầu thủ xuất sắc trong bóng đá, từ điển tiếng Tây Ban Nha đã xuất hiện cụm từ “Inmessionante”.

Ronaldo bỏ lỡ cơ hội, Mourinho ngán ngẩm

(GDVN) - Trong một tình huống cầu thủ Valencia trao tặng cơ hội, nhưng Ronaldo bỏ lỡ một cách đáng tiếc khiến Mourinho chỉ còn biết ngán ngẩm. Tình huống diễn ra trong trận thắng 2-0 của Real trước Valencia tại lượt đi vòng tứ kết Cúp Nhà Vua rạng sáng nay.

Ronaldo phát ngượng vì Guardiola

(GDVN) - Trong đêm trao 'Quả bóng vàng FIFA', không biết vô tình hay cố ý mà Guardiola đã không bắt tay Ronaldo, dù CR7 đã chủ động giơ tay ra làm thân với 'Pep'.

9 phương pháp giải quyết dứt điểm bệnh nhiệt miệng

(GDVN) - Nhiệt miệng là một bệnh lý thuộc về răng miệng thường gây ra cảm giác đau đớn nhất là khi bạn há miệng hay khi nhai. Nhiệt miệng thường xuất hiện ở trên lưỡi, môi, lợi hay bên trong thành má. Thường thì nhiệt miệng có thể nổi những nốt mụn đơn lẻ hay mọc thành từng đám. Dưới đây là những phương pháp đơn giản điều trị bệnh nhiệt miệng:

Những khuôn mặt già đi vì Real

(GDVN) - Tiền bạc nhiều, sống sung sướng nhưng vì áp lực thi đấu, những khuôn mặt của Ronaldo, Casillas, Mourinho, Perez đã có nhiều sự thay đổi theo thời gian.
Đang tải tin...