Khách hàng tiếp tục tố Cen Group "chây ỳ" làm khó khách hàng

(GDVN) - Thiết kế bị thay đổi, dự án chậm tiến độ quá lâu so với hợp đồng đã ký, khi khách hàng đến làm việc, yêu cầu được rút vốn vay lại nhận được phương thức trả lại vốn không thỏa đáng từ phía công ty thành viên của Cen Group...

CEO Trần Bảo Minh ứng phó thế nào trước bão tin đồn?

(GDVN) - Theo CEO Trần Bảo Minh, trước những tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến uy tín, các doanh nghiệp lại càng phải đặt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn nữa cho quá trình sản xuất, nguyên liệu, sản phẩm đầu ra của mình...

Hàng trăm hộ dân ở Hà Nội phải dùng nước nhiễm thạch tín vượt 43 lần

(GDVN) - Hơn 100 hộ dân với hàng trăm nhân khẩu hiện đang sinh sống tại các khu nhà tái định cư B3, B4, B5 thuộc tổ 22 thị trấn Cầu Diễn (Từ Liêm, Hà Nội) đã phải chịu sống với nguồn nước bị ô nhiễm thạch tín (asen) vượt quá 43 lần cho phép trong nhiều năm nay do Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng phát triển đô thị Hà Nội cung cấp.

"Xem xong clip quảng cáo Vim, chắc chắn tôi sẽ không mua sản phẩm này"

(GDVN) - "Đây là quảng cáo hết sức phản cảm, gây ra sự ác cảm, vô tác dụng đối với người tiêu dùng. Như cá nhân tôi, sau khi xem, chắc chắn tôi sẽ không mua sản phẩm này vì nhìn thấy quảng cáo và nghĩ đến sản phẩm này, tôi rất ghét...", ông Đỗ Gia Phan nhấn mạnh.

Dự án của CenGroup bị tố "chây ỳ", làm khó khách hàng

(GDVN) - Dự án chậm tiến độ quá lâu so với hợp đồng đã ký, khi khách hàng đến làm việc, yêu cầu được rút vốn vay lại nhận được phương thức trả lại vốn không thỏa đáng và thái độ thiếu tôn trọng từ phía nhân viên công ty thành viên của CenGroup.

Siêu mẫu Thúy Hạnh:"Đặng Trần Hoài và Lê Văn Luyện đều là kẻ máu lạnh"

(GDVN) - "Những gì mà các nạn nhân đã phải hứng chịu trong vụ trọng án ở Sơn Tây khiến tôi thực sự rất đau lòng. Từ thực tế, tôi cũng thấy hành vi dã man của Hoài đâu chỉ gây ra nỗi đau đớn tột cùng cho riêng hai nạn nhân là cháu H và Q mà chính cậu con trai mới được 2 tuần tuổi của đối tượng cũng là một nạn nhân rất đáng thương...", người mẫu Thúy Hạnh chia sẻ.

Sau sự cố: Mì Gấu đỏ đã thay nhân vật trong clip quảng cáo

(GDVN) - Sau sự cố nhân vật bé Tuấn trong clip quảng cáo “Mì Gấu đỏ – gắn kết yêu thương” gây tranh cãi thời gian qua khi dư luận cho rằng, nhà sản xuất đang bán hàng trên lòng trắc ẩn của cộng đồng, cậu bé Tuấn ung thư chỉ là 'diễn viên'... trong clip quảng cáo mới đây, mì Gấu đỏ đã thay đổi nhân vật này.

Căn tính nông dân ở người Hà Nội gây ra 'văn hóa bún mắng, cháo chửi'

(GDVN) - “Chính cái mặt trái của căn tính nông dân quen chửi bới vẫn đang tồn tại trong một bộ phận người Hà Nội; cùng sự nhốn nháo của đời sống đô thị hiện nay, khiến cho người nào cũng sống căng thẳng, ăn nói bạo lực hơn. Rồi trình độ dân trí thấp, sự thiếu văn hóa kinh doanh… đã dẫn đến cái văn hóa xấu bún mắng, cháo chửi ở đây”…, PGS.TS - nhà văn Ngô Văn Giá nhấn mạnh.

Vụ chung cư N05: Vinaconex lại 'đá' trách nhiệm sang cơ quan quản lý

(GDVN) - Vinaconex cho rằng, các nhà đầu tư sau khi đã mua các sản phẩm thương mại của dự án N05 đã trở thành chủ sở hữu hợp pháp của diện tích này còn việc cấp phép kinh doanh, hoạt động, phòng cháy chữa cháy... của các nhà hàng là thuộc thẩm quyền của các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan...

Tạm đình chỉ công tác CSGT Ninh Bình dùng dùi cui vụt lái xe vi phạm

(GDVN) - "Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, chúng tôi đã yêu cầu lực lượng điều tra công an thành phố điều tra một cách toàn diện từ hai phía lái xe, để xem lái xe vi phạm như thế nào và đối với cảnh sát giao thông sai đến đâu. Trong chiều hôm qua, chúng tôi đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với cảnh sát giao thông có hành vi đánh tài xế để kiểm điểm, làm rõ", Đại tá Phạm Đức Hòa, Giám đốc công an tỉnh Ninh Bình khẳng định.

Tư dinh con Bí thư Hải Dương: "Chuyển 500m2 sang đất ở là trái luật"

(GDVN) - "Vì đây là đất vườn, đất ở, đất nuôi trồng thủy sản, đất nông nghiệp đã chuyển về một chủ sở hữu thì theo qui định của pháp luật diện tích đất ở vùng nông thôn không được vượt quá 200m2. Do đó việc nhập tất cả các thửa đất này vào thành một chủ sở hữu mà lại cho phép chuyển mục đích 500m2 sang đất ở là sai qui định của pháp luật", Luật sư Trần Đình Triển khẳng định.
Đang tải tin...