Ăn gì tốt cho tiêu hóa ngày Tết?

(GDVN) - Một trong những giải pháp tốt bảo vệ sức khỏe rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đến đó chính là dùng sữa chua hàng ngày.

Hoang mang sữa ngọt, sữa nhạt

(GDVN) - Sao lại có sữa ngọt, sữa nhạt? Cho con uống sữa ngọt hay sữa nhạt tốt hơn? Hàng loạt câu hỏi trên được các bà mẹ đưa ra nhưng không phải ai cũng lý giải được.

Mẹo chiều chuộng các "thực khách nhí"

(GDVN) - Trẻ em - các thực khách nổi tiếng khó tính luôn có những “tiêu chuẩn” riêng dành cho bữa ăn tuỳ theo sở thích và khẩu vị của chúng.

Hội thảo Khoa học “Vị Umami và Glutamate”

(GDVN) - Tại hội thảo, các khách mời được cung cấp nhiều thông tin về vị Umami, vị cơ bản thứ 5 trong ẩm thực, bên cạnh 4 vị cơ bản khác là ngọt, chua, mặn và đắng.

Ấn tượng Cocktail thương hiệu Việt

(GDVN) - Dòng cocktail “Hành trình xuyên Việt” ra đời tô thêm những nét chấm phá trong bức tranh thấm đượm hồn bóng văn hóa dân tộc...
Đang tải tin...