Hồ Ngọc Hà được gì khi theo Cường đô-la?

Được ghi nhận là vợ của Phó tổng giám đốc Quốc Cường trong báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai, nhưng Hồ Ngọc Hà và con trai Nguyễn Quốc Hưng không sở hữu cổ phiếu nào tại công ty nhà chồng nhưng ca sĩ này vẫn có nhiều thứ khác?

Bà Phạm Chi Lan: Chúng ta dễ dãi và quá nhiều ưu đãi cho DN nước ngoài

‘Nhiều khi chính vì tham nhũng, ăn hối lộ của người ta rồi ‘há miệng mắc quai’ để cho họ muốn làm gì thì làm. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài họ cũng đã nói là phải trả giá để nhận được ưu đãi. Phải nói thẳng là chúng ta dễ dãi và dành quá nhiều ưu đãi trong khi nhiều DN nước ngoài không thực hiện những cam kết của họ’.

Ngập trong nợ nần, Mr Đàm muốn bán nhà

Mr Đàm tiết lộ anh xây nhà rất công phu, mua một căn biệt thự rồi đập nó đi để lấy đất xây theo ý mình. Anh cũng không ngần ngại chia sẻ, xây xong nhà anh "nợ đầm đìa".

Petrolimex "lừa dối" trong cách tính giá xăng dầu

Petrolimex đã không áp dụng đúng quy định, tính theo tỷ giá của Vietcombank làm chênh lệch mức giá theo hướng tăng lên là không hợp pháp. Đây chính là sự lừa dối nhằm mục đích đưa giá cơ sở tăng cao.

"Đàn ông tài năng và có tiền... phải yêu hot girl"

"Bạn gái tôi xinh đẹp là chuyện bình thường ở đời khi người đàn ông thành đạt, có tài năng và tài chính thì họ rất xứng đáng quen được một cô gái đẹp, đây cũng là một quy luật của xã hội", MC Trấn Thành chia sẻ.

Bỏ 200 lượng vàng mua áo len của Hồ Chủ tịch

Chiếc áo len màu be, cổ tròn là món quà Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng các chiến sĩ vào mùa đông năm 1946. Hội Liên hiệp Quốc dân Việt Nam đã mang áo ra đấu giá chiều 18/12/1946 trong chương trình "Tuần lễ vàng".

Nho bán tại BigC không phải nho Ninh Thuận "xịn"

Nho được bán tại BigC – Hà Nội không phải là nho Ninh Thuận được phân phối bởi hội viên Hiệp hội Nho Ninh Thuận. Nhưng có thể là nho Ninh Thuận trôi nổi trên thị trường do các thương lái tư nhân cung cấp và loại nho này chắc chắn không đảm bảo là nho an toàn" - Ông Nguyễn Trung Thu, Chủ tịch Hiệp hội Nho Ninh Thuận cho biết.

Hủy đối thoại giữa TS Alan Phan và BĐS Hà Nội

"Mặc dù công tác chuẩn bị cho cuộc hội thảo đã gần xong, phía trường ĐH Kinh tế TP.HCM cũng đã chấp thuận và đồng ý hỗ trợ, song rất tiếc, cuộc hội thảo có lẽ sẽ không thể diễn ra".

Hà Nội: Thành lập tổ bí mật kiểm tra CSGT

Đại tá Đào Vĩnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Hà Nội ngày 11/4 cho biết: "Chúng tôi đã thành lập 5 tổ thanh kiểm tra cả công khai, bí mật, hàng ngày kiểm tra giám sát tác phong của CSGT tại nơi làm việc, thậm chí cả nơi ăn chốn ở, nơi tiếp khách....".

Làm thế nào để ngăn ngừa tai biến mạch máu não?

Mỗi năm Việt Nam có khoảng 200.000 người mắc bệnh lý tai biến mạch máu não, gần một nửa trong số đó tử vong. Gốc tự do được cho là nguyên nhân dẫn đến bệnh lý mạch máu não và thoái hóa tế bào thần kinh. Vậy chúng ta nên làm gì để ngăn ngừa tai biến mạch máu não?

Dân sành cà phê không tin... "Cà phê thật"

Những người dân ở vùng đất cà phê Buôn Ma Thuật khẳng định: "... các sản phẩm cà phê được quảng cáo rầm rộ với những mỹ từ rất “kêu”, nhưng đến khi uống thử thì chất lượng cũng không đúng như họ quảng cáo! Tốt nhất là cứ thử rồi mới chọn loại nào mình thích".

SCIC hưởng lãi hàng chục nghìn tỷ trong khi DN vay vốn "cắt cổ"

Theo Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM, có đến 64% doanh nghiệp cho biết khó tiếp cận vốn, nếu vay được thì lãi suất từ 18-21%. Trong khi đó dư luận đang nóng với thông tin SCIC lại đem tiền của Nhà nước đi gửi ngân hàng để lấy lãi suất không kỳ hạn khoảng 2%/năm.
Đang tải tin...