Họa phẩm tuyệt đỉnh trong Thế chiến II

Ngày nay, các họa sĩ chiến trường đã bị lu mờ trong thời đại camera kỹ thuật số. Mặc dù vậy, những bức vẽ thủ công của họ đã khắc họa tuyệt vời những khoảnh khắc không chiến hào hùng và bi tráng trong Chiến tranh thế giới thứ II.

Hà Nội: Học sinh mang điện thoại di động bị phạt 50.000 đồng

Học sinh đi học muộn bị phạt 10.000 đồng, nghỉ học hoặc trốn học phạt 100.000 đồng, nói chuyện riêng trong lớp, mang điện thoại di động đến lớp phạt từ 20.000 - 50.000 đồng... “Biện pháp” này đang được áp dụng tại Trường THPT Lê Hồng Phong, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Nhịp sống trên đảo Thuyền Chài, quần đảo Trường Sa

 Bên cạnh việc thường xuyên luyện tập, sẵn sàng chiến đấu, cán bộ chiến sĩ trên đảo chìm Thuyền Chài thuộc quần đảo Trường Sa (Khánh Hòa) tích cực duy trì các hoạt động sinh hoạt văn hóa, tăng gia sản xuất, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Rồng bột mỳ dài 3 mét

Để chào đón Tết Nhâm Thìn 2012 ( năm Con Rồng), nghệ sĩ dân gian Xie Yunxian ở tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) đã làm một con Rồng khổng lồ

Cấm tổ chức dạy thêm ở ngoài nhà trường

Chỉ tổ chức dạy thêm, học thêm trong nhà trường với các hình thức như phụ đạo học sinh yéu kém, bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn thi tốt nghiệp và thi tuyển sinh.

Mai kiểng Tết xứ gạo thơm

Ở Tiền Giang, vùng đất ngoại thành Mỹ Tho bao gồm các xã Tân Mỹ Chánh, Mỹ Phong, phường 9... được xem là nơi cây lành, trái ngọt.

Vũ khí tên lửa của Trung đoàn 213, Sư đoàn 363

Là một trong những đơn vị chủ lực của Quân chủng Phòng không - Không quân, trong những năm qua Trung đoàn 213, Sư đoàn 363 luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc vùng trời, chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Đang tải tin...