Barca 'trừng phạt' thẳng tay những kẻ ngáng đường

Barca đang tiến nhanh một cách mạnh mẽ và đang là nỗi khiếp sợ của bất kỳ đối thủ nào. Đặc biệt hơn hết, đội bóng của Tito tỏ ra tàn bạo hơn khi ra tay với những kẻ thù đã lấy mất điểm của họ ở mùa trước. Lần lượt Osasuna, Getafe đã phải trả giá cho sự tổn thương của cựu vương La Liga. Tiếp theo, phải chăng đến lượt Sevilla và Real Madrid?

Hoàng Thùy Linh hất tóc 'thiêu đốt' sân bóng

Xuất hiện với tư cách ca sĩ biểu diễn trong một buổi giao lưu bóng đá, Hoàng Thùy Linh đã khiến tất cả khách mời và khán giả có mặt tại sân "náo loạn" vì màn biểu diễn vô cùng nóng bỏng của mình.

"Cò" Đại: Có kẻ muốn tung tin phá Sài Gòn FC

Giải đáp thắc mắc về hàng loạt thông tin xoáy vào nội bộ của SG.FC sau 3 trận thua liên tiếp, GĐĐH Trần Tiến Đại cho biết, có những thành phần đang cố tình làm rối đội bóng.

Văn Hoàn bỗng dưng thành 'hot boy'

Để lại dấu ấn đậm nét trong trận thắng 2-0 trước U23 Đông Timor, hậu vệ phải Âu Văn Hoàn bỗng dưng trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở U23 Việt Nam.

Công Vinh dữ tợn hơn cả... Beckham

Ngôi sao xịn hơn ngôi sao dỏm ở chỗ vẫn tỏa sáng đều đặn khi mọi người cứ nghĩ ánh hào quang của nó đã nằm đâu đó dưới lớp bụi thời gian...
Đang tải tin...