Tuyên truyền phòng chống ma túy và ATGT cho hơn 1.300 học sinh

Trong thời gian 4 tiết học, phân theo từng khối lớp, các học sinh được cán bộ Công an TP Vũng Tàu tuyên truyền những vấn đề như: tình hình TNGT, tội phạm, TNMT liên quan đến học sinh, vấn đề bạo lực học đường, nguyên nhân và giải pháp.

Hỗ trợ 7 tỉnh, thành thí điểm điều trị cai nghiện ma túy tổng hợp

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho biết, vừa phê duyệt Dự án 5 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống ma túy giai đoạn 2012 - 2015. Bộ sẽ hỗ trợ cải tạo cơ sở vật chất, đào tạo cán bộ cho 7 tỉnh, thành phố triển khai thí điểm điều trị cai nghiện ma túy tổng hợp.

10 scandal ầm ĩ nhất làng giải trí Việt năm 2012

Làng giải trí Việt trải qua năm 2012 với nhiều biến động, kém tươi. Những gương mặt được phát hiện từ các cuộc thi, chương trình truyền hình thực tế… có thành công hay không thì vẫn còn phải chờ. Thế nhưng, như là thói quen cố hữu, thứ không thể tách rời khỏi làng giải trí chính là những thị phi.

Học sinh Thủ đô vẫn đi xe máy đến trường

Chỉ đứng chưa đầy 10 phút, chúng tôi đã nhẩm tính được có gần 20 chiếc xe máy được các học sinh Trường THPT Việt Đức gửi tại bãi giữ xe số 5 Quang Trung. Khi thấy chúng tôi giơ máy ảnh lên, 2 học sinh nữ đang lấy xe máy bèn khoác vội 2 chiếc áo khoác mỏng để che đi bộ đồng phục.

Bộ não đặc biệt của nhà sử học Thomas Carlyle

Cả đời ông chỉ duy nhất một lần nhận làm công chức. Đó là khi ông được mời giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Tổng hợp danh tiếng Edinburgh, nơi ông từng theo học thời trẻ. Hầu như tất cả thời gian và sức lực đều được Thomas Carlyle dồn vào việc nghiên cứu và viết sách. Ông đã để lại cho đời sau những tác phẩm đồ sộ và sâu sắc, có thể được nhìn nhận theo nhiều cách nhưng thường là rất hữu ích. Nhiều câu văn của ông cho tới nay vẫn khiến chúng ta phải khâm phục bởi sự tinh tường và anh minh.

Video: Đột nhập công ty sản xuất linh kiện xe máy giả của Trung Quốc

Phòng An ninh kinh tế Công an Hà Nội phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường thành phố vừa phát hiện Công ty TNHH Luyện Luân Hưng 100% vốn Đài Loan (Trung Quốc) có trụ sở tại Cụm Công nghiệp Thanh Oai (Hà Nội) là nơi chuyên sản xuất hàng loạt các linh kiện xe máy giả mang nhãn hiệu các nhãn xe nổi tiếng của Nhật Bản. Hoạt động sản xuất hàng giả của công ty này đã diễn ra trong thời gian dài với quy mô lớn.

Bàng hoàng trà chanh làm từ phụ gia

Bí quyết của trà chanh chính là việc chỉ cần nhúng đầu que tăm có tinh chất vào can nước loại một lít thì toàn bộ can nước trên nhanh chóng có hương vị chanh thơm ngào ngạt.

Cậu bé Pa Cô đến trường bằng... hai đầu gối

Bị dị tật bẩm sinh cụt cả hai chân, nhưng bằng nghị lực phi thường cậu bé Hồ Văn Lung, người Pa Cô ở bản Ro Ró, xã A Vao (Đakrông, Quảng Trị), đã vượt khó khăn để tìm đến con chữ và đã viết nên câu chuyện đẹp về sự hiếu học của người con núi rừng Trường Sơn...

Nhân viên BHXH cầm đầu đường dây làm giả “sổ hưu”

Sau khi nhận tiền, Tuấn, nguyên cán bộ Bảo hiểm xã hội huyện Phù Ninh, đã làm hồ sơ khai khống hoặc nâng khống thời gian công tác, thời gian đóng BHXH cho họ để họ được cấp sổ BHXH và giấy chứng nhận hưu trí, được hưởng lương lưu hằng tháng.
Đang tải tin...