Cảnh báo xúc xích Trung Quốc nhập lậu vào Việt Nam

Các cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai vừa liên tiếp bắt giữ hơn 200kg xúc xích có nguồn gốc từ Trung Quốc nhập lậu về Việt Nam theo đường tiểu ngạch. Tình trạng này báo động về vấn đề ATVSNTP đối với người tiêu dùng.

Doanh nhân Việt thích mua biệt thự tại Lào

Theo báo cáo mới nhất của Savills, đối tượng mua chính ở thị trường biệt thự Lào là các quan chức Chính phủ Lào và những doanh nhân đến từ Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan.

"Gót chân Asin" của gã khổng lồ McDonalds

Theo TS Hoàng Anh Tuấn - Tổng thư ký Hiệp hội Marketing VN: Trước mắt McDonalds gặp nhiều rào cản trong việc tìm kiếm và thiết lập mạng lưới cung ứng sản phẩm đầu vào đạt tiêu chuẩn cho các nhà hàng của mình.

Nửa năm FPT "chìm" trong gian khó, đâu là câu trả lời chân thật?

Một công ty đại chúng lớn đi đầu trong chuyển đổi sang mô hình quản trị hiện đại (tách bạch hai vị trí Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc), nay quay đầu đi lại đúng con đường cũ nên được lý giải như thế nào? “Sự trở lại của số 1” có ảnh hưởng gì đến đại cục của FPT? Đã đến lúc cổ đông cần nhận được câu trả lời chân thực nhất từ bộ phận quan hệ nhà đầu tư của FPT.

Lỗ như Starbucks: Chỉ có thể là trốn thuế?

Nếu DN suốt 15 năm liền thua lỗ trong khi doanh thu tăng, có nghĩa là không bình thường. Chỉ có thể có một câu trả lời duy nhất là DN này chủ ý tính lỗ để trốn thuế. Starbucks ở Anh năm 2012 và ở nước Đức trước đó là điển hình.

Nữ tướng Vinamilk: "Ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần..."

“Có lẽ thế hệ sau sẽ không biết nhiều về Mai Kiều Liên nhưng họ sẽ biết về Vinamilk. Bởi Vinamilk sẽ luôn phát triển cùng VN, vì người VN và góp phần làm rạng danh VN” - đó là những chia sẻ của người phụ nữ hai lần được tờ tạp chí uy tín hàng đầu thế giới Forbes bầu chọn là “nữ doanh nhân xuất sắc nhất châu Á”, đồng thời cũng là “nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á” - Mai Kiều Liên - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Vinamilk.

Đặng Lê Nguyên Vũ: Cá to thì phải quẫy đạp trên sóng đại dương

Không thể có một thương hiệu lớn mạnh ở tầm thế giới nếu Trung Nguyên chỉ mãi loanh quanh ở “ao nhà”. Phải biết dũng cảm tiến ra biển lớn. Nôm na là cá to thì phải quẫy đạp trên con sóng đại dương. Sóng dữ thì phải biết vượt lên đón đầu con sóng.

TGĐ Ajinomoto Việt Nam không ngại bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào

Trên 20 năm tại thị trường Việt Nam, xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết; phát triển và cải tiến công nghệ sản xuất phù hợp, hệ thống phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng trên cả nước.. Ông Hiroharu Motohashi, TGĐ Cty Ajinomoto VN khẳng định: Với những lợi thế trên, chắc chắn Ajinomoto VN không ngại bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trong cùng lĩnh vực.

Bố chồng Tăng Thanh Hà và 'canh bạc' Tràng Tiền Plaza

Trước Tết Quý Tỵ, trung tâm đã mở cửa để khách hàng và người dân đến tham quan, mua sắm làm quen. Trong ngày mở cửa đầu tiên, gia đình Jonathan Hạnh Nguyễn xuất hiện với sự có mặt của cô con dâu nổi tiếng Tăng Thanh Hà.

Kiếm bạc tỷ từ những hũ gạo ngâm

Theo thống kê sơ bộ, mỗi ngày làng Chều xuất ra thị trường trên 100 tấn bánh đa nem. Từ làng Chều, hiện nay nghề làm bánh đa nem đã phát triển tới 13/20 xóm ở xã Nguyên Lý, đem lại cho làng nghề gần 200 tỷ đồng/năm.

Dừng khuyến mại thẻ cào đến hết năm 2012

Theo văn bản mới từ Cục Viễn thông (Bộ TT&TT), các mạng di động phải dừng các chương trình khuyến mại tặng giá trị thẻ nạp từ nay đến hết năm 2012, chỉ áp dụng với các thuê bao mới.

CEO ngành ngân hàng Việt: 2 năm đổi cả trăm người

Trong 2 năm vừa qua, nếu tính cả các vị trí thấp hơn TGĐ, Phó TGĐ như giám đốc tài chính, giám đốc chi nhánh, giám đốc phụ trách nguồn vốn, kế toán trưởng… thì ngành ngân hàng đã thay đổi cả trăm nhân sự. 

Ông chủ Sữa Ba Vì thổ lộ tham vọng mãnh liệt khi “săn” Trần Bảo Minh

Đối với việc "săn" Trần Bảo Minh, ông chủ nhãn sữa Ba Vì từ chối tiết lộ chi tiết nhưng lại không giấu được kỳ vọng lớn lao về vị CEO này. Ngoài tham vọng tạo ra vị thế mới cho thương hiệu sữa tươi Ba Vì thì bao trùm lên tất cả, có thể nhận ra khát vọng chinh phục thị trường sữa tươi phía Nam của ông Khải là vô cùng mãnh liệt.

Vinaconex ồ ạt thoái vốn bất thường

Hoạt động thoái vốn của doanh nghiệp là rất bình thường, nhưng với Vinaconex lại trở nên không bình thường vì có 2 điều rất khó hiểu trong phương án thoái vốn của VCG.
Đang tải tin...