Pico lòe khách với chiêu tâng giá lên cao rồi đại khuyến mại?

Trước thực tế các siêu thị điện tử, điện máy đang ồ ạt tung “bão” khuyến mãi khởi động mùa mua sắm cuối năm, người tiêu dùng cần lưu ý để tránh gặp phải những chương trình khuyến mãi “ảo”, sau giảm giá vẫn... cao hơn nhiều nơi.

Lừa đảo người dùng tải clip sex khi xem Youtube

Thanh tra Bộ TT&TT đã gửi công văn đến Sở TT&TT Hồ Chí Minh để xử lý và đến nay, cú pháp tin nhắn đã bị khóa dù người dùng vẫn bị trừ 15 nghìn đồng cho mỗi tin nhắn.

10 điều người dùng muốn ở iPad 3

Đó sẽ phải là những tính năng “lấp lánh”, đủ sức đánh bật mọi thiết bị trước nay đã tồn tại trên thị trường máy tính bảng, kể cả người anh Apple iPad 2.

Bốc lửa người đẹp quảng cáo iPhone, iPad

(GDVN) - Các hình ảnh quảng cáo sản phẩm này chưa chắc đã đạt hiệu quả bởi người xem mải tập trung vào các đường cong quyến rũ của người mẫu hơn là nhìn sản phẩm.

Sim Vip qua góc nhìn phong thủy

Theo nhận định của chuyên gia phong thủy, sim số 090.966.8888 tượng trưng cho sự thịnh vượng, trí tuệ và thông minh; còn sim 090.90.99999 hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt lành và may mắn.

9 sản phẩm công nghệ nổi bật năm 2011

Dưới đây là những sản phẩm, công nghệ mới ra mắt năm 2011 góp phần không nhỏ vào sự thay đổi của thị trường di động, đem lại lợi ích cho người dùng.
Đang tải tin...