Hôm nay Flappy Bird sẽ bị "khai tử"?

“Tôi xin lỗi tất cả những người chơi ‘Flappy Bird’, sau 22 tiếng kể từ giờ phút này tôi sẽ rút ‘Flappy Bird’ xuống. Tôi không thể chịu nổi (điều này) nữa”.

Bán hàng kiểu Đặng Lê Nguyên Vũ

Trong căn phòng làm việc của ông chủ cà phê Trung Nguyên trên tầng 7, tòa nhà 82-84 Bùi Thị Xuân (TP.HCM), mùi cà phê đặc quánh tưởng có thể xắn ra được thành cục.

Nhà chồng Á hậu Thiên Lý sở hữu cổ phiếu cao bất thường tại NamABank

Với số lượng thành viên có mối quan hệ mật thiết với nhau lấn át hoàn toàn trong HĐQT Ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank), nhóm cổ đông liên quan đến gia đình bà Tư Hường cũng sở hữu một lượng lớn cổ phiếu và thậm chí còn vượt tỷ lệ sở hữu cho phép theo quy định của Luật Tổ chức tín dụng.

Khách VIP Vietnam Airlines ngượng vì bị từ chối phục vụ

Anh T, khách VIP của VietnamAirlines rất bức xúc vì cho rằng, đã phải chịu đựng "sự ngượng ngùng" khi bị "đuổi" ra khỏi các phòng chờ hạng business ở Moscow và Geneva và còn phải chịu sự bực mình hơn nữa khi thông báo sự việc và tiếp nhận sự trả lời của Vietnam Airlines.

Sinh 'ép' trẻ 1,7kg, cả 2 mẹ con tử vong

Sự việc xảy ra vào rạng sáng 7/8, sau khi “sinh ép” bé gái 1,7kg, vài giờ sau người mẹ cũng trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện (BV) Đa khoa T.Ư Cần Thơ.

Nathan Lee nói về tin đồn 'cặp kè' Thu Minh

Nam ca sĩ đang đau đầu về những nghi án giới tính kể từ khi nữ ca sĩ "Đường cong" vui miệng nói rằng: "Em cướp cái gì của chị cũng được, miễn là đừng cướp chồng chị".
Đang tải tin...