Cái tát vào sự tử tế

(GDVN) - Có lẽ, “4 xin” và “4 luôn” nên dành cho tất cả chúng ta, để cho mỗi người biết sống tử tế hơn bắt đầu từ những ứng xử bình thường nhất.

100% mẫu mì tôm, măng tươi chứa chất tẩy rửa gây sạn, sỏi thận

Kết quả kiểm nghiệm được GS-TS Chu Phạm Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch Hội Y tế công cộng - công bố chiều ngày 26/12 tại hội thảo về an toàn thực phẩm, được tổ chức tại TPHCM khiến dư luận bàng hoàng: 100% mẫu mì tôm, măng tươi đều có axít oxalic - tác nhân gây ra sỏi thận nguy hiểm...

Các nhà mạng bất lực trước tin nhắn rác

Hiện các chủ sử dụng điện thoại di động đang mệt mỏi và đôi khi mất tiền oan bởi những tin nhắn quảng cáo và đôi khi có cả tin nhắn với nội dung không lành mạnh.

TP.HCM số vụ tai nạn lao độngchết người gia tăng

Thông tin từ Sở LĐTBXH thành phố cho biết, từ đầu năm đến nay, thành phố đã xảy ra 76 vụ tai nạn lao động chết người, làm chết 78 người, bị thương 13 người, tăng 12 vụ so với cùng kỳ.

Căn cứ nào để Chủ tịch Bình Dương "tố" ông Dũng bịa đặt, lừa đảo?

Trước câu hỏi của phóng viên về việc ông Huỳnh Uy Dũng, chủ đầu tư KCN Sóng thần 3 tố chủ tịch tỉnh Bình Dương "lặng thinh khó hiểu" trước những thắc mắc, kiến nghị của DN gửi lên UBND tỉnh, và "đẩy" vụ việc lên Bộ Xây dựng, ông Lê Thanh Cung – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương khẳng định: “Cái đó ông Dũng nói bậy, tự bịa đặt, lừa đảo, cố ý làm trái đó”.

Thêm 4 doanh nghiệp "kêu trời" vì thủ tục hành chính ở Bình Dương

Vụ Tổng GĐ Cty cổ phần Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng - có đơn gửi Thủ tướng Chính phủ tố cáo ông Lê Thanh Cung - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương (BD) - đang gây xôn xao công luận. Tuy nhiên, thời gian qua ngoài ông Dũng, ít nhất có 4 DN khác cũng kêu trời vì bị hành về thủ tục hành chính ở BD.

Góc tăm tối của “phồn hoa thứ nhất Hà thành”

(GDVN) - Thủ đô Hà Nội suốt bao năm nay luôn là một biểu tượng của những gì hào nhoáng, đô hội, hoa lệ, nhung lụa và hiện đại. Thế nhưng, ngay những tháng của nửa cuối năm 2013 này, sau những đêm thức trắng với vỉa hè góc phố Hà thành, tôi đã buốt lòng gặp phải những cảnh đời tăm tối, khổ ải dưới mức có thể hình dung cho một kiếp người.
Đang tải tin...