Cận cảnh 'con đường sung sướng' tại các khu công nghiệp

Khác với cảnh những "ả đào" lả lơi, lang bạt ở khắp các con đường trong nội thành TP.HCM, thời gian gần đây, hoạt động của một số gái mại dâm dần chuyển hướng ra ngoại thành và khu vực lân cận. Cùng với sự thay đổi địa bàn "làm ăn", những thủ thuật "tinh xảo" khác cũng được áp dụng để phù hợp với hoàn cảnh.

Chuyện nhói lòng phía sau phòng xét nghiệm HIV lưu động

Không cần cung cấp tên và địa chỉ, người tham gia có thể nhận được kết quả xét nghiệm bằng miệng thông qua tư vấn viên. Thậm chí, nhiều người đến với những ngôi nhà vải dựng tạm này chỉ để chắc chắn niềm tin không mắc HIV

Đổ xô "săn" hàng hiệu ở... tiệm cầm đồ

Tín đồ" hàng hiệu rỉ tai nhau tìm đến các tiệm cầm đồ để "săn" hàng, sau khi có thông tin shop hàng hiệu Gucci - Milano bị nghi ngờ nhập và bán hàng nhái. Bởi với dân "nghiện" hàng hiệu, 1 tuần không mua được một món đồ là... "thảm họa".

"Xóm không chồng"giữa lòng Hà Nội

Len lỏi giữa những con phố ồn ào, náo nhiệt tại Hà Nội có một xóm quy tụ hơn ba chục nóc nhà của những người đàn bà "không chồng".

Chuyện "phí bôi trơn" trong nhà tang lễ

Ở thành phố, vì nhiều người không có điều kiện tổ chức đám hiếu tại gia nên họ phải tìm đến các nhà tang lễ. Thế nhưng, nhiều gia đình phải tốn không ít tâm sức, tiền bạc mà vẫn phải "ngậm bồ hòn làm ngọt".

Chi hàng chục ngàn USD, đại gia Việt đổ xô "săn" tượng nhà mồ

Giới kinh doanh đồ cổ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận đang đổ xô săn tìm tượng nhà mồ Tây Nguyên với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của các "đại gia". Những tượng được điêu khắc bằng các loại gỗ quý, có niên đại càng lớn, hoa văn cầu kỳ thì giá bán lên đến hàng chục ngàn USD.

Những vụ chống đối CSGT khiến Tướng công an đau đầu

Tình trạng người tham gia giao thông chống đối cảnh sát giao thông (CSGT) xảy ra như cơm bữa. Có những vụ điển hình trong thời gian gần đây đã khiến một số tướng công an đau đầu tìm "phương thuốc" trị nạn chống đối CSGT.

Cuối tuần, miền Bắc chuyển mưa rét

Hiện trên lục địa Trung Quốc có một khối không khí lạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống nước ta. Dự báo đến cuối tuần bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến miền Bắc gây mưa giông và trời chuyển rét.

Rùng mình với kiểu làm đẹp xăm tròng mắt

Xăm tròng mắt là một loại hình làm đẹp quái đản, đau đớn nhưng đối với nhiều người, việc làm này rất thú vị và thể hiện được đẳng cấp của mình.

Điều ít biết về hậu duệ của bộ tộc "săn thủ cấp" ở Đồng Nai

Cạnh dòng suối Sa Mách (huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai), là nơi cư ngụ hàng trăm năm của tộc người Chơ Ro. Mỗi ngày vác ná đi săn lúc trở về người Chơ Ro lại xách nặng "thủ cấp" của các loài thú. Những câu chuyện về một thời, nay được các già làng kể ra vẫn không khỏi bất ngờ đối với người nghe.

Sự thật vụ nam sinh tự tử vì bị chuyển chỗ ngồi

Ở cái làng quê yên bình này, những người nông dân hiền lành chất phác không thể tin nổi cậu bé ngoan hiền ấy lại tìm đến cái chết chỉ vì một lý do hết sức trẻ con. Buồn vì tình yêu học trò không thể nói thành lời, cậu học sinh đã treo cổ tự tử.

Choáng với lớp học ngoại ngữ tiền triệu cho chó

Đi học được đưa rước hẳn hoi, học giáo trình riêng biệt và còn có cả ký túc xá cho những " học trò" ở xa... Những chú khuyển mang đủ thứ quốc tịch được đầu tư tiền triệu đi học ngoại ngữ.
Đang tải tin...