Một mẫu thiết kế điện thoại Facebook tuyệt đẹp

(GDVN) -Trong khi chờ điện thoại Facebook ra mắt, nhiều nhà thiết kế đã thả sức tưởng tượng với sản phẩm này bằng những mẫu thiết kế riêng. Trong bài là một mẫu tuyệt đẹp của nhà thiết kế Michal Bonikowski người Ba Lan.

iPad Mini và 'nhiệm vụ' chặn đường Nexus 7, Kindle Fire

iPad màn hình nhỏ ra đời có thể gây ảnh hưởng tới iPad 9,7 inch, nhưng Apple thà làm như vậy để chiếm trọn thị trường hơn là để hở ra "cửa" cho máy tính bảng Android xông lên, theo các nhà phân tích.

Apple sắp có iPad 8 inch

Dòng máy tính bảng iPad của Appe có thể được bổ sung thiết bị 8-inch nhằm duy trì và nâng thị phần máy tính bảng thế giới trước sức ép của máy tính bảng Android.

Các thiết bị cảm ứng gia đình

Màn hình cảm ứng không phải là "đặc quyền" của điện thoại hay máy tính bảng, các thiết bị điện tử dùng trong gia đình giờ đây cũng hướng tới điều khiển "chạm".

Nikon tăng sức mạnh cho dòng máy ảnh Coolpix

Nikon vừa giới thiệu một số mẫu máy ảnh mới thuộc dòng Coolpix dùng trong gia đình với các tính năng nổi bật như hỗ trợ siêu zoom, chống va đập và chống thấm nước.

iPad 3 có thêm phiên bản giá rẻ như Kindle Fire

Với việc giới thiệu liền lúc 2 phiên bản iPad mới vào đầu năm 2012, Apple có kế hoạch phủ kín các phân khúc giá. Khách hàng ở mọi mức thu nhập đều có thể mua iPad.
Đang tải tin...