Mỹ nhân "xấu đi trông thấy" với ren đen

Sự phối hợp trang phục không tốt, quá lộ liễu phản cảm hay lối trang điểm quá đậm khiến cho những ngôi sao nữ trở nên phản cảm với trang phục, quá cứng tuổi hay 'xấu đi' trông thấy là những nhận xét mà công chúng 'tặng' cho họ. Cùng xem với thiết kế ren đen, sao Việt nào là người mặc 'thảm họa' nhất.

Bảo Anh hát dở nhưng mặc đẹp

Thu hút khán giả và các huấn luyện viên bởi ngoại hình thánh thiện, Bảo Anh luôn biết cách ăn mặc để xuất hiện tự tin và cuốn hút, dù gần đây cô 'hứng đá' khá nhiều.

Đường đi của 4.003 m2 đất thành 118 nhà công vụ

Hiện dư luận đang xôn xao trước thông tin quỹ nhà ở dành cho tái định cư của TP được xây dựng trên đất 20% tại tòa CT1- CT2 (Green Park Tower) do Công ty Contrexim HOD làm chủ đầu tư tại khu đô thị mới Yên Hòa - Hà Nội bất ngờ được bán cho Bộ Xây dựng theo đề xuất của Bộ này. Nhìn vào lộ trình của quỹ đất qua gần 10 năm có thể thấy hành động hô biến nhà tái định cư thành nhà công vụ như thế nào.

Mẹo mặc đồ cho cô nàng có vòng 1 quá khổ

Sở hữu một bộ ngực đầy đặn là ao ước của nhiều cô gái. Tuy nhiên, đối với những cô gái có vòng 1 hơi quá khổ thì việc ăn vận cũng không phải lúc nào là thuận lợi.
Đang tải tin...