Mourinho trở lại, Chelsea sẽ ra sao?

Nếu Mourinho trở lại Chelsea, đó không chỉ đơn giản là sự trở lại của một HLV thành công, mà còn là sự tái hiện của một bầu không khí vui vẻ, lạc quan từ lâu đã biến mất ở Stamford Bridge.

Học bổng thạc sĩ tại Hàn Quốc

Đại học Quốc gia Hà Nội vừa thông báo chương trình đào tạo thạc sĩ tại Korea University (Hàn Quốc) do quỹ học bổng Ponu Chung tài trợ.

Chọn áo, váy lấp lánh dịu dàng trong đêm Noel

Bên cạnh màu trắng và đỏ, hai màu chủ đạo của lễ Giáng sinh thì những chiếc váy lấp lánh diện cùng đôi giày cao gót da bóng sẽ giúp bạn có thêm nét quyến rũ trong đêm Noel.

10 thói quen giúp gia đình bạn luôn khỏe mạnh

Nếu muốn tạo dựng môi trường lành mạnh và hạnh phúc cho tổ ấm của mình, bạn nên tham khảo và tuân thủ một số thói quen tốt, đơn giản và hiệu quả dưới đây:

VFF sẽ 'trảm' HLV Phan Thanh Hùng?

Phải đặt câu hỏi trên bởi lãnh đạo LĐBĐVN (VFF) từng coi thành tích của ĐTVN ở giải Vô địch ĐNA, AFF Suzuki cup 2012, như một tiêu chí để xét việc hợp tác lâu dài với HLV Phan Thanh Hùng.

Lớp học bên kia ánh hào quang

Những ngôi trường trong quận đã nô nức khai giảng năm học mới, riêng 3 lớp học của bà Năm không kèn không trống lặng lẽ lôi bàn ghế ra bên cái ao bèo. Năm học 2012-1013 của con em công nhân nghèo bắt đầu bằng việc chia nhau những cây bút cũ và từng cuốn vở nhàu nhĩ.

Cẩn trọng với nguyện vọng bổ sung

Theo Quy chế tuyển sinh năm 2012 của Bộ GD&ĐT thì việc xét tuyển có những thay đổi lớn về thời gian, hình  thức… Cũng chính từ đây, mỗi trường đưa ra mốc thời gian, quy định về phiếu điểm… tham gia xét tuyển nguyện vọng (NV) bổ sung khác nhau.

Lần đầu tiên trẻ được phẫu thuật tim bằng điện cực

Bệnh viện Nhi T.Ư vừa phẫu thuật chữa bệnh loạn nhịp tim cho trẻ bằng kỹ thuật mới. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam trẻ bị bệnh này được chữa khỏi nhờ đưa điện cực vào buồng tim để đốt chỗ bị bệnh.

Loạn tuyển thẳng đại học, thí sinh hoang mang

Có trường quy định thí sinh tại 62 huyện nghèo phải đạt “4 giỏi”: ba năm liền học lực giỏi, tốt nghiệp THPT loại giỏi mới được xét tuyển. Thậm chí có trường chưa biết thực hiện quy định của Bộ GD-ĐT như thế nào.
Đang tải tin...