Chiêm ngưỡng những dinh thự độc đáo của giới siêu giàu (P9)

Căn biệt thự kèm trung tâm giải trí không khác một khu phức hợp giải trí là bao nhiêu. Ở đây, người ta có thể đến khu chơi điện tử, hai rạp chiếu phim (cho trẻ con và người lớn), khu chơi bowling phong cách Rock ‘N Bowl, phòng chơi có đường trượt giữa các tầng và một nhà hát có sân khấu lớn. Thậm chí, ở đây còn được trang bị cả giường tắm nắng.

Chiêm ngưỡng những dinh thự độc đáo của giới siêu giàu (P7)

Biệt thự kèm hộp đêm là nơi ở của raper nổi tiếng Fifty Cent. Để đảm bảo độ riêng tư, nơi đây được chia làm ba khu nhà riêng biệt với đầy đủ bếp, phòng tắm, phòng khách và phòng ăn. Khi cần tụ họp, chủ nhà và khách có thể đến hộp đêm với sàn nhảy hoặc thư giãn tại hồ bơi trong hang động.

Chiêm ngưỡng những dinh thự độc đáo của giới siêu giàu (P6)

Biệt thự nhiều garage - Chủ nhân của căn hộ này không chỉ thích ôtô mà ông còn sưu tầm cả garage. Trong đó, một chiếc được thiết kế mô phỏng bảo tàng ôtô cổ của ca sĩ huyền thoại Elvis Presley ở Graceland. Ngoài ra, ở đây còn có một trặm xăng cổ của Exxon Mobile, một quán ăn nhỏ, vườn nho và cả nhà cho người làm theo kiểu năm 1896.

Chiêm ngưỡng những dinh thự độc đáo của giới siêu giàu (P4)

Các rạp chiếu phim tại gia với chỗ ngồi êm ái và màn hình tinh thể lỏng ngoại cỡ đã là điều hết sức bình thường đối với giới siêu giàu. Thế nhưng, biệt thự tại Los Angeles này còn có hẳn một sân khấu rộng rãi cho một chiếc đàn piano cỡ lớn.

Chiêm ngưỡng những dinh thự độc đáo của giới siêu giàu (P2)

Siêu biệt thự The Sandcastle House đã được Beyonce và Jay-Z thuê lại từ tháng 8 năm ngoái với giá 400.000 USD/tháng, có cả phòng chơi bowling, quán bar, sàn nhảy, tường leo đá nhân tạo, phòng spa , khu trượt máng, thậm chí cả bể bơi được lát đá granite kèm hệ thống âm thanh hiện đại dưới nước.

Chiêm ngưỡng những dinh thự độc đáo của giới siêu giàu (P1)

Siêu lừa nổi tiếng James Whitaker Wright đã cho xây căn biệt thự có tên Witley Park với chi phí ước tính lên tới gần 370 triệu USD. Wright đã thiết kế thêm ba hồ nhân tạo, ở bên dưới còn có phòng bi-a tường kính với đường hầm dẫn vào.
Đang tải tin...