3 năm, ngân hàng Đông Á vẫn đòi khách món nợ... 1 đồng

Tất toán xong thẻ tín dụng đã hơn ba năm, sáng 19/11 chị H. (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) nhận được điện thoại từ Ngân hàng (NH) Đông Á thông báo vẫn còn nợ... 1 đồng. Nhân viên NH cho biết “vì món nợ này nên thẻ của chị chưa được tất toán” và đề nghị trừ tiền từ thẻ ATM để đóng thẻ tín dụng.

Giá điện tăng gần 22%: Chất lượng có đi đôi với giá?

Từ nay đến năm 2015, giá bán lẻ điện bình quân sẽ được điều chỉnh đến mức tối đa là 1.835 đồng/kWh. Theo các chuyên gia, cần tính toán đầy đủ các tác động xã hội, tránh trường hợp ngành điện được lợi, còn ngành khác thì gặp khó.

TS Nguyễn Tùng Lâm: Không thể dạy đạo đức bằng cách áp đặt!

(GDVN) - TS Nguyễn Tùng Lâm là chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục Hà Nội. Với quan điểm giáo dục đạo đức là trang bị cho học sinh năng lực để tự điều chỉnh bản thân trong xã hội hiện đại với nhiều vấn đề phức tạp, ông đã trao đổi với Tuổi Trẻ bên lề hội thảo quốc gia bàn về việc dạy môn đạo đức, giáo dục công dân trong nhà trường phổ thông. Ông nói:

Phiếu tín nhiệm thấp rơi vào những “ghế nóng”

Sau khi Quốc hội thông qua nghị quyết xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 47 vị giữ các chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn ngày 11-6, nhiều đại biểu đã bày tỏ quan điểm của mình.

Chào cờ Tổ quốc trên chiến hạm uy lực Đinh Tiên Hoàng

7h sáng thứ hai ở quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa). Tại vị trí bãi đáp của trực thăng săn ngầm Ka-28 trên chiến hạm Đinh Tiên Hoàng - tàu hộ vệ tên lửa săn ngầm lớp Gepard 3.9 đầu tiên của Việt Nam - quốc kỳ đỏ thắm tung bay kiêu hãnh giữa trời xanh ngắt.
Đang tải tin...