Mập mờ chiêu trò khuyến mại bánh trung thu

(GDVN) - Mua 1 tặng 1, thậm chí còn tặng cả 2 là những chiến dịch khuyến mại bánh trung thu đang được tổ chức rầm rộ trong thời điểm này tại TP.Hồ Chí Minh.

Quán quân Vietnam's Next Top Model: 'Tôi vẫn về nhà giúp mẹ gặt lúa'

Nhiều người bảo Hoàng Thùy đã “gột phèn” quá giỏi để từ gái quê thành cô nàng thành thị thời trang, một người mẫu sáng giá. Cựu quán quân Vietnam's Next Top Model thì không cực đoan rũ bỏ gốc quê như thế, cô đang thoải mái tận hưởng hai cuộc sống rất khác nhau.

BTV Bản tin tài chính: Mặc váy tôi thấy mình khó có thể làm được gì

“Khi nhắc đến hai chữ “đầu tư”, chắc hẳn mọi người nghĩ ngay đến hoạt động sinh ra tiền. Tôi đầu tư về vàng hay bất động sản ư? Không! Đó chỉ là một trong số những khía cạnh mà cuộc đời còn quá nhiều thứ phải đầu tư nhưng đôi khi ta không để ý tới”- BTV Ngọc Trinh trải lòng.

MC Quang Minh: 'Chuyện sinh ba tôi nhận kỷ luật lâu rồi'

Tôi ngày xưa có một sở thích sưu tập dao kiếm, súng kíp. Nhưng khi sinh con trai, tất cả đang đóng kho và cho dần đi. Tôi không dám mua bất kể thứ gì như súng kiếm, gươm giáo mà làm rất nhiều đồ chơi bằng giấy như các loại hoa, đầu sư tử, chó mèo…

Dương Triệu Vũ tin vào khả năng vô địch 'Cặp đôi hoàn hảo'

"Anh Hưng luôn là người quan tâm rất nhiều đến Vũ và Thanh Thúy. Tuy nhiên, anh cũng để cho cặp đôi của Vũ có sự thoải mái trong việc lựa chọn ca khúc nên không góp ý quá sâu. Anh giúp Vũ và Thanh Thúy có những kiến thức chuyên môn tốt hơn", Dương Triệu Vũ nói.

Sự thật về Bao Thanh Thiên

Để có được gương mặt như Bao Công, mỗi ngày trước khi quay phim, diễn viên Kim Siêu Quần đã phải tốn trên 3 tiếng đồng hồ hóa trang với 7 lớp kem phấn thoa mặt.
Đang tải tin...