Lý Liên Kiệt vượt mặt Thành Long giành cát sê cao nhất Trung Quốc

(GDVN) - Trong số các ngành nghề trong xã hội Trung Quốc thì nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên luôn thuộc nhóm lao động có tiền lương phong phú nhất và tăng một cách chóng mặt. Đặc biệt, những người thu hút được nhiều sự chú ý, nổi tiếng trong mắt công chúng, thù lao luôn được tình bằng tỉ đồng bất chấp việc những người lao động các ngành nghề khác đang phải chật vật đối mặt với cơm ăn áo mặc hàng ngày.

Tiểu S có nguy cơ ngồi tù 10 năm

(GDVN) - Với vai trò là nhân chứng, tiểu S – Từ Hy Đệ bị cơ quan điều tra Đài Bắc triệu tập về vụ án liên quan đến chuỗi cửa hàng Top Pot Bakery của chồng cô - Hứa Nhã Quân và cha chồng Hứa Khánh Tường.

Trần Quán Hy dẫn bạn gái về ra mắt bố mẹ sau scandal ảnh sex

(GDVN) - Diễn viên, ca sĩ nổi loạn Hồng Kông - Trần Quán Hy nổi tiếng bởi sự ăn chơi, thác loạn, qua đêm với cả tá phụ nữ vừa khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi có ý định nghiêm túc với người mẫu Angela Meng. Nhân lần khai trương cửa hàng mới tại Los Angeles, Mỹ, Trần Quán Hy đã dẫn bạn gái đến ra mắt bố mẹ và chị gái.

"Bà xã" ngôi sao võ thuật Thành Long quản lý tài sản nghìn tỷ

(GDVN) - Thành Long thật may mắn khi có được người vợ vừa đẹp lại là kỳ tài trong giới thương nhân, cao thủ tài chính tiền tệ. Chính 'bà xã' là người quản lý công việc lớn nhỏ trong công ty Vương Quốc Điện Ảnh trị giá 2 tỉ HKD và tập đoàn JC Group của Thành Long, hỗ trợ đắc lực cho con trai trong công việc kinh doanh.

Thành Long dạy võ cho Chương Tử Di

(GDVN) - Nhân chuyến thăm đến hậu trường làm phim do Chương Tử Di thủ vai chính kiêm nhà sản xuất, Thành Long đã có góp ý quan trọng cho Chương Tử Di trong những pha võ thuật.

Lưu Gia Linh nói về tin Lương Triều Vỹ có con với Châu Tấn

(GDVN) - Trước thông tin Lương Triều Vỹ ngoại tình, thậm chí có con với diễn viên Châu Tấn đang gây chấn động dư luận, Lưu Gia Linh vẫn tin tưởng chồng tuyệt đối và cho rằng Châu Tấn chỉ là bạn tốt của đức lang quân.

Trần Khôn 'đút túi' 22 tỷ đồng mỗi ngày từ người hâm mộ

(GDVN) - Ước tính chàng “Kim Yên Tây” hốt bạc hàng chục tỉ đồng mỗi ngày nhờ thu phí hội viên của người hâm mộ. WeChat là một công cụ liên lạc di động mới của Tencent - cha đẻ của QQ và Sina Weibo, là công cụ hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, video, ảnh, văn bản, trò chuyện nhóm trên điện thoại smartphone.
Đang tải tin...