Vụ bạn trai tặng xe 3 tỷ, Long Nhật: Có người muốn hạ uy tín tôi

(GDVN) - "Thông tin này hoàn toàn bịa đặt! Chắc chắn có người muốn hạ uy tín của tôi và anh Minh. Những người tung tin đồn và đưa thông tin đó lên phương tiện truyền thông quá thiếu hiểu biết!", ca sĩ Long Nhật lên tiếng về tin đồn bạn trai đại gia vừa tặng anh xe sang Lexus chỉ là anh thợ làm móng ở Mỹ.

Tuổi thơ không bình thường của "Bống" Hồng Nhung

(GDVN) - “Tôi khá hiện đại theo quan điểm là "đời ai biết đời đấy". Tôi cũng giống như nhiều ông bố, bà mẹ khác không lấy đời mình ra rồi bắt con mình trả lại cho mình những gì mình không có…”.

Nguyễn Vĩnh Tiến: Hồng Nhung khiến sáo bị tuyệt chủng ở sông Hồng

(GDVN) - "Đây là lý do sáo bị tuyệt chủng ở sông Hồng. Một ngàn con trâu nghe phải cách hò hét thái quá này cũng sẽ phải tháo chạy mất tích...", Nguyễn Vĩnh Tiến nhận xét về phần trình diễn ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng của Hồng Nhung trong chương trình Bài hát yêu thích diễn ra vào tối qua 1/9.

Ngọc Trinh mở đường cho thế hệ “Bà Tưng” bất tài nhưng thật thà nở rộ

(GDVN) - Xuất phát điểm từ một cô nàng PG, vóc dáng đẹp nhưng thân hình và khuôn mặt theo như lời ông bầu Khắc Tiệp thì không phù hợp với sàn catwalk nhưng nhờ đường hướng bài bản kiên trì đi theo con đường 'nội y' cùng vài câu phát ngôn được cho là thật thà, Ngọc Trinh trở thành hình tượng mới của showbiz Việt và mở đường cho thế hệ những ngôi sao “bất tài” nở rộ.
Đang tải tin...