Hỏa hoạn thiêu cháy rụi 89 nhà của người dân

(GDVN) - Vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 12/6, một vụ cháy lớn thiêu rụi hoàn toàn 78 ở nhà dân ở khu vực chợ biên giới thuộc tổ 1, ấp 1, xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu, An Giang. Ước thiệt hại hơn 30 tỉ đồng.

Kỳ án ông bà giết cháu: “Người chết” trở về!

Cô gái này là nhân vật chính trong vụ án cả ngàn người quá khích tham gia đào bới khu vườn và đánh cả công an để tìm xác vì người ta đồn thổi rằng cô bị ông bà nuôi giết chết, chôn xác sau vườn.

Tự sát bằng dao trước mặt người yêu cũ

Khoảng 9h15’ ngày 3/2, anh Nguyễn Xuân Ánh (21 tuổi, trú tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tử vong sau khi dùng dao tự đâm vào mình ba nhát.

Kỷ luật học sinh, mỗi nơi mỗi kiểu

Hiệu trưởng, nhân danh hội đồng kỷ luật, có quyền đình chỉ học tập một năm đối với học sinh, đây là mức kỷ luật nặng nhất trong trường phổ thông.

Rà soát ngay chính sách cho học sinh bán trú

Đó là yêu cầu của bà Phạm Thị Hải Chuyền, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH tại hội nghị rà soát các chính sách giảm nghèo, bảo trợ xã hội, dạy nghề đối với đồng bào dân tộc, miền núi phía Bắc

TP.HCM sẽ có 'phố karaoke'

Ông Vũ Trọng Nam - Phó giám đốc Sở VH-TT&DL TP.HCM, cho biết như vậy về định hướng quy hoạch loại hình kinh doanh được xem là nhạy cảm này tại TP.HCM.

Nên giảm tải sách giáo khoa lịch sử

“Bộ GD-ĐT đã tiến hành rà soát chương trình, sách giáo khoa môn sử, mỗi lần rà soát sẽ có những giải pháp cụ thể mà bộ phải cân nhắc kỹ trước khi công bố”.
Đang tải tin...