Tuấn Ngọc lần đầu song ca Văn Mai Hương

(GDVN) - Tại chương trình ca nhạc SEN Concert – Love songs 2013 chủ đề “Mộng dưới hoa”, lần đầu tiên Tuấn Ngọc sẽ song ca với ca sỹ trẻ Văn Mai Hương.

Andrea thống kê 10 ảnh được like nhiều nhất năm 2012

(GDVN) - Andrea đã có một thống kê hết sức thú vị trên trang facebook cá nhân: điểm ra 10 bức ảnh được bạn bè like nhiều nhất năm 2012. Và dưới chân mỗi bức ảnh, Andrea đều thống kê số lượng like và bình luận khá rõ ràng.

Sốt với clip Uyên Linh hát 'Chờ người nơi ấy'

(GDVN) - Ca khúc 'Chờ người nơi ấy' do Uyên Linh thể hiện trong phim Mỹ nhân kế nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Số đông dự đoán, đây sẽ là một bản hit mới của nữ ca sỹ trong thời gian sau khi "Mỹ nhân kế" phát hành.

Chí Trung mặc áo 3 lỗ luyện tập Táo Quân 2013

(GDVN) - Để có một chương trình Táo Quân 2013 đặc sắc gửi tới khán giả trong đêm giao thừa, các nghệ sỹ hài phải tập luyện từ 10h tối cho tới tận 4-5h sáng ngày hôm sau.

'Chiến binh' đội Mr Đàm kêu oan sự cố coi thường khán giả

(GDVN) - "Thực sự Boong không hề muốn chuyện này xảy ra nhưng ngày hôm qua BTC đã lên lịch cho cả team chạy chương trình từ trưa cho đến cuối giờ chiều...", Hằng Bingboong trần tình việc bị nói rằng coi thường khán giả trong đêm diễn 20/11 tại Cung Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).
Đang tải tin...