Hoa hậu đi làm... HLV bóng đá

(GDVN) - Người ta thấy một người mẫu bikini làm đại diện cầu thủ, nay lại một hot girl nữa được ghi nhận tham gia vào công việc bấy lâu nay thuộc về nam giới.

Sergio Ramos 'lái máy bay' hơn 8 tuổi

(GDVN) - Từng hẹn hò với những cô nàng đồng trang lứa, nhưng nay Sergio Ramos lại ‘thử món lạ’ bằng mối tình với Pilar Rubio, người đẹp hơn anh đến 8 tuổi.

10 ngôi sao kiếm tiền cừ nhất năm 2012

(GDVN) - Tập đoàn kiểm toán Deloitte vừa công bố bản thống kê 10 cầu thủ có thu nhập cao nhất năm 2012. GDVN xin gửi đến bạn đọc danh sách này.

Bồ cũ Ryan Giggs khoe bụng bầu trên tạp chí

(GDVN) - Dù có thân hình nóng bỏng hay không thì Imogen Thomas, cô bồ đình đám một thời của Giggs vẫn rất tự tin khoe cơ thể. Mới đây, cô khoe bụng bầu của mình.

Tìm tên cho trái bóng World Cup 2014

(GDVN) - Adidas, tập đoàn sản xuất đồ thể thao hàng đầu thế giới vừa công bố trái bóng chính thức cho World Cup 2014. Điều cần làm là tìm cho nó một cái tên.

Benzema - Ribery ngồi tù 3 năm vì mua dâm trẻ em

(GDVN) - Benzema và Ribery đang hừng hực khí thế bước vào mùa giải mới thì bỗng nhiên xui xẻo lại ập xuống đầu họ khi bộ đôi này nhận lệnh triệu tập của tòa án.

Van Persie héo mòn ở Arsenal

(GDVN) - Vừa bước sang tuổi 29 (sinh ngày 6/8/1983) nhưng Van Persie xem ra đã già đi thấy rõ chỉ sau một mùa Hè sóng gió ở Arsenal.
Đang tải tin...