Mở rộng điều tra đường dây ngoại cảm

(GDVN) - Công an Quảng Trị đang điều tra hành vi lừa đảo của 'nhà ngoại cảm' Nguyễn Thanh Thúy, làm rõ vai trò của đơn vị tài trợ cũng như một số người khác trong đường dây này.

“Đếm sơ sơ ở Quất Lâm cũng đến cả trăm gái bán dâm”

(GDVN) - “Mại dâm ở Đồ Sơn hiện tại không tăng nhưng cũng không giảm. Tuy nhiên hoạt động mại dâm Đồ Sơn có tính ổn định, không có tình trạng chèo kéo khách thô thiển", một quan chức có trách nhiệm của TP.Hải Phòng đã nói như vậy.

Bé gái 3 tuổi thông minh hơn cả Einstein

Cô bé Alice Amos sống tại Anh mới 3 tuổi nhưng đã được ghi danh vào hội của những người có chỉ số IQ cao, vượt cả thiên tài Einstein và giáo sư Stephen Hawking.

Britney Spears hủy hôn ước, mất việc

Sau một năm đính hôn hứa hẹn có lễ cưới lãng mạn, 'công chúa nhạc pop' tuyên bố chia tay Jason Trawick. Britney cũng rời ghế giám khảo X-Factor.

Thanh Hằng khoe chân dài, vai thon

Lợi thế hình thể của vedettet làng thời trang được khai thác tối đa trong sách ảnh của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Mai Phương Thúy mê phố cổ ở Thượng Hải

Hoa hậu Việt Nam 2006 bị choáng ngợp trước vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại của thành phố cảng nổi tiếng Trung Quốc khi tới đây xem biểu diễn nghệ thuật.

Trang Nhung nhận cát-xê nửa tỷ

Á hậu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 không ngần ngại khi chia sẻ về mức tiền mà cô nhận được khi làm đại diện hình ảnh cho một thương hiệu trang sức.

Điểm lại những sự cố hy hữu giữa nhà hàng và các "thượng đế"

(GDVN) - Trong kinh doanh dịch vụ, nhất là dịch vụ ăn uống, những mâu thuẫn, cãi vã, tranh chấp dù nhỏ hay lớn giữa nhà hàng - khách hàng đều gây ra những hậu quả đáng tiếc, ảnh hưởng lớn đến uy tín nhà hàng cũng như niềm tin của khách hàng. Báo Giáo dục Việt Nam xin điểm lại một vài sự cố ấy.

Khách hàng luôn đúng

(GDVN) - Ngày đầu tiên vào làm ở cửa hiệu, chàng nhân viên trẻ được chủ giảng: "Anh đừng có quên. Khách hàng bao giờ cũng đúng".

Hình bán dục

(GDVN) - Mẹ dạy con nhận biết các hình học trong sách. 
Đang tải tin...