Những vụ truy sát giám đốc khiến dư luận hoang mang

Thời gian gần đây, những vụ truy sát giám đốc, phó giám đốc bằng nhiều hình thức khác nhau khiến dư luận bàng hoàng. Dù có biện hộ bằng bất kỳ nguyên nhân nào, những hành vi này cũng đáng bị lên án.

6 bức ảnh xã hội lay động tình người trong năm Rồng

Bé 10 tuổi khóc ôm di ảnh mẹ chết cháy trong xưởng may Nga, cuộc gặp đẫm nước mắt của 2 cha con tử tù, chàng tây xăm trổ gắp thức ăn cho người ăn xin tàn tật là những bức ảnh gây xúc động mạnh ở Việt Nam trong năm qua.

Sắm cả… “chân dài” cúng lễ ông Công, ông Táo

Trước nhu cầu đồ cúng lễ ông Công, ông Táo, cúng lễ tạ ơn gia tiên, năm nay nhiều nơi sản xuất vàng mã ngoài tivi, tủ lạnh, nhà lầu, điện thoại… còn sản xuất cả các cô gái “chân dài” bằng vàng mã để cúng lễ.

Thế giới mafia Trung Quốc tại "lục địa già"

Một thực tế đang diễn ra, các tập đoàn tội phạm Trung Quốc có “đại bản doanh” tại châu Âu đang ngày càng phát triển và hoạt động mạnh mẽ và đặc biệt nguy hiểm khi “bắt tay” với các nhóm tội phạm địa phương.

Sao Việt bị chê tơi tả trong đêm mở màn "Cặp đôi hoàn hảo"

Sau mùa thi đầu tiên gây chú ý, được yêu thích và mang lại thành công cho không ít nghệ sĩ tham gia như Trấn Thành - Đoan Trang, Quách Ngọc Ngoan, Cù Trọng Xoay... Cặp đôi hoàn hảo ở mùa thứ hai đã nhận được sự quan tâm rất lớn của người xem. Đêm mở màn diễn ra vào tối 20/1 đã được khán giả háo hức đón chờ như một sự kiện quan trọng của làng giải trí dịp đầu năm.

Bắt cặp vợ chồng Đại đội trưởng quân đội lừa đảo hàng chục tỷ

Ngày 22/5, Cơ quan điều tra hình sự Quân khu 9 cho biết Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Hải Dương phối hợp cùng Công an huyện Vân Đồn của tỉnh Quảng Ninh bắt giữ được nguyên đại úy Lâm Quyết Thắng từng làm Đại đội trưởng Đại đội Thiết giáp Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Cà Mau. Vợ Thắng là bà Thái Thị Hồng Diễm cũng bị bắt cùng chồng vì hai người có hành vi lừa đảo trên chục tỷ đồng.
Đang tải tin...