Cô dâu...để quên bọc tiền cưới hơn 100 triệu đồng ở cửa nhà vệ sinh

Trong lúc chờ chú rể trước cửa phòng vệ sinh, cô dâu để bọc tiền và bó hoa trên bàn, nhưng khi đứng lên lại chỉ nhớ cầm bó hoa...

Sáng ngày 8/4, Công an phường An Lạc, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cho biết đang thụ lý đơn của một cô dâu báo mất trên 100 triệu đồng tiền cưới.

Theo đơn tường trình của cô dâu Võ Thị Cẩm H. (29 tuổi) ngụ xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè (Tiền Giang) thì chiều ngày 1/4 chị với chồng ở quận Bình Thủy (Cần Thơ) tổ chức tiệc cưới tại sảnh 4, nhà hàng Cửu Long, TP Cần Thơ. Đến khoảng 20 giờ khi khách ra về, em chồng có đưa cho cô dâu một bọc tiền mà mọi người mừng cưới được trên 100 triệu đồng.

Tờ tường trình mất bọc tiền của cô dâu do "sơ ý"

Lúc này chị H. đi tìm chồng để hỏi chuyện thanh toán tiền đãi tiệc nhưng chú rể đi vệ sinh. Vì vậy cô dâu kéo ghế ngồi chờ bên ngoài và đặt bọc tiền với bó hoa cưới trên bàn. Khi chồng bước ra cùng với một người bạn, chị H. chạy theo gọi chồng nhưng chỉ ôm theo bó hoa còn bọc tiền thì… “quên lấy”.

Khi đuổi kịp chồng bàn chuyện trả tiền đãi tiệc, chị H. tiếp tục ra taxi đậu ngoài cổng nhà hàng lấy quần áo quay vào phòng dành cho cô dâu chú rể để thay.

“Thay đồ xong chồng tôi gọi lấy tiền thanh toán cho nhà hàng thì tôi mới chợt nhớ đã bỏ quên bọc tiền gần cửa toilet nhưng quay lại thì bọc tiền đã mất. Thời gian em chồng tôi giao bọc tiền đến lúc phát hiện mất khoảng 20 phút nên gia đình tôi đã liên lạc với công an phường để làm rõ”, chị H. tường trình.

Theo cô dâu, khi công an lập biên bản thì nhân viên nhà hàng có thái độ thiếu tế nhị. Chị H. yêu cầu gặp lãnh đạo nhà hàng hoặc người có trách nhiệm để giải quyết nhưng nhân viên nhà hàng viện lý do để không cho liên hệ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ. Tuy nhiên, do thời điểm số tiền bị mất có mặt nhiều người gồm nhân viên nhà hàng, thực khách, ca sĩ... nên quá trình xác minh có thể sẽ mất nhiều thời gian.

Theo Báo Cần Thơ
Đang tải tin...