Vợ mới của chồng 'cô dâu mất trinh' sinh năm 1994

30/03/2012 09:05 Theo Infonet
Hơn một tháng bị tạm giữ giấy đăng ký kết hôn, con trai đại gia nước đá ở Cần Thơ được nhận lại tờ hôn thú với vợ mới.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Hoàng Năm, ngụ phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ cho biết con trai ông là Nguyễn Phúc Duy đã được nhận lại giấy đăng ký kết hôn với người vợ mới ở xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang).

Hơn một tháng trước tờ “hôn thú” này bị UBND xã Tân Bình ra quyết định tạm giữ sau khi cô dâu “bị trả” Nguyễn Đặng Xuân Thùy từ Cần Thơ xuống quê nội của “chồng cũ” nộp đơn kiện yêu cầu ngăn chặn hôn nhân của Phúc Duy với vợ mới.


Hạnh phúc của Thùy với Duy nhanh chóng vỡ tan

Tuy nhiên, chồng Xuân Thùy vẫn rước cô vợ mới (Phương Khanh) về Cần Thơ bình thường vì hơn một năm trước anh này cưới Thùy nhưng không đăng ký kết hôn nên được xem là hôn nhân trái luật, pháp luật không công nhận vợ chồng.

“Tôi đã cắt hộ khẩu vợ mới của Phúc Duy về Cần Thơ. UBND xã Tân Bình trả lại giấy đăng ký kết hôn là phải vì trước khi cưới vợ cho con trai tôi, Phúc Duy có làm giấy xác nhận độc thân sau nhiều tháng Xuân Thùy ‘cuốn gói’ về nhà cha mẹ ruột”, ông Năm chia sẻ.

Theo ông Năm, Phương Khanh vừa học hết lớp 12, đang giúp chồng công việc kinh doanh vì con trai ông làm Giám đốc Chi nhánh Công ty Cổ phần Duy Tuấn. Theo đại gia nước đá, thời gian qua báo chí đã tốn nhiều thời gian “quan tâm” đến gia đình, dâu con ông nên ông nghĩ đến lúc giảm thông tin lại.

                                           
Giấy đăng ký kết hôn của Duy với vợ mới
                                                

Hiện ông Năm đang chờ cơ quan điều tra trả lời chính thức rằng nhân vật nữ trong clip sex có phải là cô “dâu cũ” của ông hay không. Nếu không thì cần phải có văn bản trả lời để trả lại sự trong sạch cho Thùy.

Nói về vụ kiện đòi gấu bông của cô dâu “bị trả”, ông Năm nói Thùy không gửi gấu bông cho ai giữ nên "tốt nhất hãy tự động sang lấy về".

Theo Infonet