Vụ ca sĩ bị tố cưỡng bức: Nhiều bất đồng trong lời khai của nữ sinh

Theo Dân Việt
Tại buổi làm việc với lực lượng chức năng cuối tuần qua, một số điểm trong lời khai của C.N đã chưa có được sự thống nhất với đơn thư tố cáo trước đó.

Cuối tuần vừa qua, nữ sinh Hải Phòng 17 tuổi C.N và mẹ đã đến làm việc tại Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội về việc C.N tố cáo cô bị ca sĩ Châu Việt Cường hiếp dâm cách đây gần hai tháng.

Được biết, tại cuộc làm việc này, một số điểm trong lời khai của C.N đã chưa có được sự thống nhất với đơn thư tố cáo trước đó.

Nữ sinh C.N và lá đơn tố cáo

Trước đó, ngày 3.4, C.N, học sinh lớp 12 trường THPT Kiến An, Hải Phòng đã gửi đơn đến Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội tố cáo bị ca sĩ Châu Việt Cường, 28 tuổi, hiếp dâm tại phòng riêng ở Đền Lừ, Hoàng Mai vào ngày 9.2.2012.

Theo đơn tố cáo của C.N, nữ sinh này là người hâm mộ ca sĩ Châu Việt Cường và quen biết ca sĩ này qua mạng internet. Trong một lần C.N đi tham quan ở Hà Nội, cô đã đến gặp Cường tại phòng riêng ở một tòa nhà tại khu đô thị Đền Lừ. Tại đây C.N đã bị Châu Việt Cường cưỡng hiếp hai lần.

Cơ quan công an cũng đã mời Châu Việt Cường đến làm việc về vụ việc này. Tuy nhiên, trả lời báo chí, Cường cho rằng việc quan hệ tình dục giữa anh và C.N là tự nguyện chứ không phải cưỡng hiếp.

Theo Dân Việt
Đang tải tin...