“Bóc mẽ” cô nàng tự gắn mác… tiểu thư

02/08/2011 03:30
Trong khi những cô nàng bản lĩnh luôn muốn sống một cách mạnh mẽ, thì vẫn không hiếm những teengirl cứ thích giả nai và tỏ ra yếu ớt.

Trong khi những cô nàng bản lĩnh luôn muốn sống một cách mạnh mẽ, thì vẫn không hiếm những teengirl cứ thích giả nai và tỏ ra yếu ớt.Kiểu 1: Ngơ ngác quá đà


Đồng ý là có một số anh chàng không thích bạn gái mình quá thông minh, nhưng con gái đừng bao giờ cố gắng tỏ ra ngây thơ, chớp chớp mắt tròn xoe rồi hồn nhiên hỏi hết cái này đến cái khác nhé.

Thực tế thì với sự phủ rộng của internet ngày nay, rất khó đào ra một cô gái ngây thơ cái gì cũng không biết kiểu như “Ô vậy à? Hay quá anh nhỉ?” hay “Em chưa từng biết về những chuyện như thế” đâu bạn ạ. Thay vì cảm thấy cô nàng ngây thơ, hãy tự hỏi cô ấy đã dùng thời gian làm gì mà kiến thức xã hội kém đến thế.

Kiểu 2: Tính cách trẻ con


Có một cô người yêu nhí nhảnh vui tươi thì cũng tuyệt. Nhưng chắc chắn sẽ đến lúc bạn không muốn mọi chuyện đi đến ngày cái cô nàng reo lên, nhảy tưng tưng hí hửng hay phụng phịu tròn mắt chu môi giữa chỗ đông người đâu.

Ảnh minh họa.

Tỉnh táo lại nhé, một cô gái đủ tuổi để yêu thì cũng sẽ đủ chín chắn để biết cách ứng xử cho phù hợp xung quanh. Còn khi cô nàng cứ một mực trẻ con như thế, có thể cô ấy đang đóng tròn vai cáo già đeo nơ” mà thôi!

Kiểu 3: Có nhiều bạn xấu


Một trong những cách để quan sát đâu là một cô gái tốt, hãy để mắt tới bạn bè của họ.

Những người bạn thân thường ảnh hưởng tính cách nhau khá nhiều, nên nếu như cô nàng luôn tỏ ra là con ngoan trò giỏi, luôn đòi bạn chở về nhà lúc 21 giờ trong khi bạn bè “tăng ca” hết đêm ở những quán bar thì nên nghĩ lại nhé. Liệu cô nàng có thể hiền ngoan mà chơi chung giữa một nhóm những người bạn có lối sống không lành mạnh không?

Kiểu 4: Luôn tỏ ra yếu đuối


Kiểu con gái này thường khiến mọi người tội nghiệp, xắn tay lên mà giúp đỡ vì những lí do kiểu như “Em có thể chất không tốt nên không thể làm xyz” hay “Em không thể đi được vì da em ra nắng hay bị bỏng”, rồi "Ở nhà em có bao giờ phải làm thế đâu!”

Họ thường thích nũng nịu, tỏ ra yếu ớt, tiểu thư, một phần để chứng tỏ đẳng cấp “con nhà giàu không biết việc”, một phần để dựa dẫm và ỷ vào người khác. Nhưng thường thì những hành động nào đi quá đà đều phản tác dụng thôi.

Kiểu 5: Cách cư xử không đồng nhất


Cô ấy luôn dịu dàng và tốt bụng với bạn? Cô ấy luôn quan tâm và chăm lo cho bạn mọi thứ? Cô ấy luôn lắng nghe và ở bên bạn bất cứ khi nào bạn cần?

Nhưng nếu chú tâm thật sự, bạn nên tìm hiểu cách cô ấy cư xử với cả những người xung quanh. Vì rõ ràng một cô nàng bỏ mặc mẹ ốm để đi chơi với bạn, nạt một người giúp việc vì lỡ làm trái ý và tỏ ra trên cơ cô nhóc phục vụ bàn trong quán ăn thì có thể những điều tốt đẹp từ cô nàng chỉ là một vở kịch mà thôi.

Hãy giữ cho mình đủ tỉnh táo để nhận ra đâu là một cô nàng "kịch sĩ" thích đóng toàn những vai thiên thần không nhé!

Theo Pháp luật cuộc sống

>> Đối phó với những cô nàng buôn chuyện xấu tính

>> Sau hàng fake, dùng người fake “chém gió” đẳng cấp

alt