10 bộ phim Hoa ngữ được mong đợi nhất hè 2012

23/06/2012 19:30 Long Hy (Theo Chinesefilms)
(GDVN) - Dưới đây là 10 bộ phim Trung Quốc có sức nóng và được khán giả đón chờ ngày ra rạp nhất mùa hè 2012.

Đứng đầu bảng là bộ phim “Caught in the web” của đạo diễn Trần Khải Ca với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như Cao Viên Viên, Diêu Thần, Trần Hồng. Phim chính thức ra rạp ngày 6/7.

"The last supper" hay “Bữa tiệc của vua” của đạo diễn Lục Xuyên, với các diễn viên như Ngô Ngạn Tổ, Lưu Diệp, Trương Chấn. Bộ phim lịch sử, cổ trang sẽ ra mắt khán giả ngày 5/7.

"White Deer Plain" (tạm dịch Đồng bằng Bạch Lộc) của đạo diễn Vương Toàn An, các diễn viên Chương Phượng Nghi, Đoàn Nhất Hồng, Trương Vũ Kỳ. Bộ phim đề tài lịch sử này vẫn chưa quyết định ngày công chiếu.

“The Four” (Tứ đại danh bổ) – một bộ phim hành động cổ trang của đạo diễn Trần Gia Thượng với sự tham gia của các diễn viên Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Trịnh Trung Cơ. Phim chính thức công chiếu ngày 12/7.

Phim “The Assassins” của đạo diễn Triệu Bản Sơn với sự tham gia diễn xuất của Châu Nhuận Phát, Hamaki Hiroshi, Lưu Diệc Phi, Tô  Hữu Bằng. Bộ phim đề tài lịch sử ra rạp vào tháng 9 năm nay.

“Họa Bì 2” của đạo diễn Ô Nhĩ Thiện với các diễn viên Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn, Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong. Phim vừa công chiếu hôm 18/6.

Phim “Fuchun Mountains” của đạo diễn Sun Jianjun và Bob Brown, một bộ phim hành động,  phiêu lưu với các diễn viên Lưu Đức Hoa, Lâm Chí Linh, Đồng Đại Vỹ, Trương Tịnh Sơ. Phim chưa quyết định ngày công chiếu.

Phim “Ghost Bullets” của đạo diễn Sản Chí Lương, với sự tham gia diễn xuất của Lưu Thanh Vân, Tạ Đình Phong, Dương Mịch. Phim ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Một bộ phim tâm lý của đạo diễn Tống Kim Tiếu “Let It Be” với các diễn viên chính Trần Sung và Phan Dật Thần. Phim ra mắt vào giữa tháng 7/2012.

Phim “1942” của đạo diễn Phùng Tiểu Cương, với các diễn viên Trương Quốc Lập, Trương Hân Vũ, Từ Phàn, Trần Đạo Minh. Bộ phim lịch sử sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc vào tháng 10/2012.

Long Hy (Theo Chinesefilms)