Á hậu Hoàng My gây sốc với câu chuyện 'ngủ với em để tiến thân'

10/02/2014 16:17 Phương Chi
(GDVN) - Cách đây vài ngày, Á hậu Hoàng My khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao khi chia sẻ câu chuyện bóng gió về ngành cô đang tiếp tục du học ở Mỹ.

Sau khi du học về - tháng 9/2013, đặc biệt là hậu chia tay với Phillip Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà, Hoàng My hoàn toàn lột xác và tuyên bố muốn sống thật với chính mình. Cô liên tục tung ra hàng loạt bức hình gợi cảm quá đà, thậm chí phản cảm. 

Im ắng một thời gian, đầu năm 2014, Hoàng My bất ngờ chia sẻ thông tin cô tiếp tục công việc và học tập ở Mỹ. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Việt Nam 2010 bất ngờ chia sẻ mẩu đối thoại với người bạn. Câu chuyện với ngôn từ mạnh bạo hé lộ mảng tối trong ngành công nghiệp giải trí. 

Mẩu đối thoại được Hoàng My chia sẻ:

"Lúc biết tin sẽ quay trở lại Mỹ, có một anh bạn nói với tôi rằng: 

- Em biết không, để thành công ở Hollywood họ phải đi ngủ với người này người kia đó! 

- Ở đâu chẳng vậy, trên thế giới này chẳng phải người này cũng đi ngủ với người kia sao?

- Ờ, thì đúng là như vậy, nhưng các ngôi sao muốn thành công đều phải đi ngủ với các đạo diễn hết đó! 

- À, vậy thì hay quá. Vậy thì các ngôi sao phải đi ngủ với em thì mới có cơ hội tiến thân rồi.

Anh bạn suy nghĩ một hồi

- Ừ ha!

Thế là tớ lại có mặt ở đất Mỹ. Âm mưu cản trở mà được hả!".

Á hậu Hoàng My

Câu chuyện của người đẹp khiến rất nhiều người quan tâm. Bất ngờ là, cô nhận được nhiều ý kiến ủng hộ cũng như lời chúc của khán giả hâm mộ. 

Nhiều khán giả cho rằng, ở xã hội thời nay chuyện cho đi, lấy lại là điều hiển nhiên và cũng hết sức bình thường, bởi sẽ chẳng ai cho không cái gì mà nó đều có cái giá của nó.

"Không phải ai thành công cũng làm việc như Hoàng My và người bạn nói, nhưng Mỹ là một châu lục khác, vấn đề này có lẽ có nghĩ thoáng hơn. Trong đất nước của họ cũng văn minh hơn", một bạn đọc nhận xét.

Bạn đọc Quốc Quân lại cho rằng: "Vinh quang nào mà chẳng có cái giá của nó. May mắn chỉ đến với những người bản lĩnh..! Hi vọng My thật thành công trong lần trở lại này..!Bởi vậy My ráng học làm đạo diễn, sau này, nếu được, mình hy vọng My sẽ có thể tự viết luôn kịch bản phim. Cố lên nhé! Đường còn dài và rất chông gai ".

Vũ Hoàng My được biết đến là đại diện của Việt Nam tham dự hai cuộc thi nhan sắc lớn là Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012. Cô từng gây xôn xao khi  hẹn hò với Phillip Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà. Nhưng đầu năm 2013, Hoàng My bất ngờ quyết định sang Mỹ học khóa diễn xuất và làm phim tại Học viện Điện ảnh New York, Universal Studio, Mỹ. Tuy nhiên sau khi du học về, không biết do chịu ảnh hưởng phong cách Phương Tây hay vì chia tay với Phillip Nguyễn mà Hoàng My đã hoàn toàn lột xác.

Cách đây không lâu, Hoàng My khiến nhiều người "choáng" bởi những hình ảnh quá đỗi sexy./.

Phương Chi