Ảnh: Thủy Tiên mang bầu gợi cảm ở bể bơi

06/08/2012 06:26 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Trong khi giấu nhẹm chuyện mang bầu với giới truyền thông thì Thủy Tiên từng có vai diễn 'bà mẹ trẻ' trong phim Ngôi nhà hạnh phúc.
Trong thời kỳ mang thai, Thủy Tiên luôn cố gắng tránh ống kính máy ảnh. Và, mới gần đây nhất, một độc giả đã ghi lại được hình ảnh Công Vinh đưa Thủy Tiên đi khám thai tại Vinh. Trước đó, Thủy Tiên từng vào vai một phụ nữ trẻ mang bầu trong phim 'Ngôi nhà hạnh phúc'.
Ông chồng Đình Phong (Lam Trường) đấm lưng cho Bảo Yến (Thủy Tiên) hết sức tận tình.
Lam Trường và Lương Mạnh Hải hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình trong phim Ngôi nhà hạnh phúc. (Theo zing)
Tường Vy, Minh Hằng và Thủy Tiên trong các vai Kiều Nhi, Minh Minh và Bảo Yến.
Cả 3 cùng nhí nhảnh và tạo dáng đáng yêu ở bể bơi.
Rất ít khi tham gia diễn xuất nhưng bà bầu Thủy Tiên nhận được nhiều lời khen của khán giả với vai trò mới này.
Không chỉ ở trong phim, ngoài đời Thủy Tiên cũng đang mang bầu và nhận được sự chăm sóc tận tình của chồng tương lai Công Vinh. (Theo kenh14)
Đầu tháng 4/2012, bắt đầu có dấu hiệu bầu bí, Thủy Tiên cùng lưu diễn với Noo Phước Thịnh tại Sydney. Đặc biệt, Thủy Tiên không vận vào chân những đôi giầy cao gót để độn dáng như mọi khi, thay vào đó cô chọn dép bệt, xỏ ngón.
Đến đêm diễn tối 12/5/2012 - Âm nhạc và bước nhảy, Thủy Tiên tái xuất với chiếc đầm kín đáo, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi nhìn ngang Thủy Tiên bắt đầu có dấu hiệu 'khác thường' ở vòng eo. (Theo phununet)
Tối 23/6/2012, Thủy Tiên cùng Công Vinh đi mua DVD tại một cửa hàng băng đĩa ở trung tâm TP.HCM.
Đang mang thai ở những tháng đầu, Thủy Tiên được Công Vinh chăm sóc tận tình. (Theo kenh14)
Thủy Tiên tâm sự, cô không ngại chuyện có bầu trước rồi mới cưới sau. Bản thân gia đình Công Vinh cũng rất trân trọng Thủy Tiên. Thủy Tiên cũng công nhận, đây là quãng thời gian hạnh phúc và thiêng liêng nhất của cô. (Theo ngoisao)
Thùy Linh (Tổng hợp)