"Áp lực cửa sau" đe dọa ngưng chiếu mọi hoạt động của JYJ

(GDVN) - Khi JYJ chắc chắn sẽ tham gia chương trình tuyên truyền cho đảo Jeju thì thông báo bị hủy đưa ra. Dường như áp lực từ cửa sau vẫn chưa dừng lại...

(GDVN) - Gần đây, JYJ được bổ nhiệm làm đại sứ danh dự để giúp tuyên truyền, đưa đảo Jeju lọt vào danh sách "7 kì quan mới của thế giới" (New seven wonders) nên đài SBS sẽ phát sóng một chương trình đặc biệt có sự xuất hiện của bộ ba JYJ. Tuy nhiên, JYJ vừa nhận thông báo sẽ bị hủy chương trình quảng bá mà họ xuất hiện trên đài KBS.

alt
JYJ đột ngột bị hủy chương trình 'New seven wonders'
 

Chỉ còn vài ngày nữa, chương trình sẽ được lên sóng và toàn bộ số vé cũng đã được bán ra hết. Công ty quản lý của JYJ là C-Jes Entertainment đã bày tỏ sự bức xúc và thất vọng đối với thông báo hủy vô cùng bất ngờ này. Trên trang web chính thức, họ viết: "Chúng tôi nhận thông báo hủy khi chỉ còn vài ngày nữa là lên sóng. Chúng tôi đã mua xong vé máy bay và thậm chí đã nhận kịch bản chương trình. Ngoài ra, tuy hai thành viên của nhóm hiện đang bận rộn với việc quay phim, nhưng họ vẫn cố gắng sắp xếp lịch sao cho phù hợp với chương trình này. Khi các thành viên nghe được tin báo, họ không thể giấu được nỗi buồn và thất vọng".

Một đại diện của JYJ cũng cho biết: "Hơn nữa, các fan tham gia bỏ phiếu nhiệt tình cho đảo Jeju cũng có phần do JYJ sẽ xuất hiện trong chương trình. Các fan quốc tế cũng thể hiện sự tham gia hăng say của họ. Thậm chí, rất nhiều fan từ Nhật Bản cũng có mặt vào ngày 20 để được xem thần tượng JYJ của mình. Đài KBS đột nhiên đưa ra thông báo mà không có lý do xác đáng khiến cho sự việc trở nên đáng thất vọng. Chương trình này không phải là những show thực tế thông thường. Chúng tôi đã chuẩn bị nó với khao khát thể hiện nét đẹp của quốc gia. Nhưng việc họ đột ngột thông báo đã dần dần làm mất đi nhuệ khí của chúng tôi và chúng tôi thực sự cảm thấy rất có lỗi với các fan".

Thành viên của JYJ, Jae Joong viết trên trang cá nhân: "Nếu có khó khăn trong việc quảng bá cho cảnh quan thiên nhiên của đất nước thì tôi sẽ tự mình đi tuyên truyền cho nó". Sau đó anh đăng thêm: "Chẳng phải nếu 100 nghìn người đăng tải bức ảnh của đảo Jeju lên thì ít nhất 20 triệu người sẽ biết đến nó sao?".

alt
Jae Joong của JYJ
 

Những diễn biến gần đây cho thấy khả năng "áp lực từ cửa sau" mới là gốc rễ của vấn đề. Một đại diện của JYJ tiết lộ: "Quản lý của chúng tôi đã nói chuyện với đại diện của đài KBS và họ bảo với anh ấy: 'Nếu chúng tôi để JYJ xuất hiện trên chương trình này thì toàn bộ sự kiện cũng không được tổ chức nữa".

Do vụ kiện của JYJ với SM Entertainment lúc họ còn trong nhóm DBSK, JYJ đã gặp rất nhiều khó khăn khi không thể xuất hiện trên các show của đài MBC, SBS và KBS. Yoo Chun cũng gặp rắc rối trong việc xuất hiện trên truyền hình khi anh đảm nhiệm vai chính trong phim truyền hình "Miss Ripley". Bởi thế, khả năng có áp lực từ cửa sau không phải là chuyện phóng đại.

Hiện giờ, JYJ đang yêu cầu đài KBS có lời giải thích xác đáng đối với chương trình này và câu trả lời vẫn chưa được đưa ra.

Thanh Tuyền

Đang tải tin...